237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng mẫu quầy lễ tân văn phòng

Một mẫu quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng có tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, có 3 yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét khi mua quầy lễ tân Đà Nẵng cho văn phòng của mình.

KIỂU DÁNG của quầy lễ tân văn phòng

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Quầy lễ tân văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là mẫu quầy lễ tân thẳng (quầy lễ tân chữ I) và mẫu quầy lễ tân vuông góc (quầy lễ tân chữ L). Bên cạnh đó, trong số mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng còn có thêm mẫu hình oval hay vòng cong độc đáo và tiện dụng.

Kiểu dáng của quầy lễ tân văn phòng luôn phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về công năng sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng cần phải chiếm ít diện tích tạo nên không gian thoáng rộng. Cũng vì lý do như vậy nên quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng chữ L và chữ I được ưa chuộng hơn cả.

+ Quầy lễ tân chữ L luôn phù hợp với không gian rộng

+ Quầy lễ tân chữ I lại là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực có sảnh lễ tân nhỏ và hẹp

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

MÀU SẮC của quầy lễ tân văn phòng

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Cũng như kiểu dáng thiết kế, màu sắc của quầy lễ tân cũng vô cùng đa dạng. Đó là những mẫu sản phẩm có tông màu trắng sáng nhẹ nhàng cho tới tông trầm ấn tượng. Do đó, người tiêu dùng thoải mái lựa chọn mẫu quầy lễ tân phù hợp với văn phòng của mình.

NOTE:

Màu sắc của quầy lễ tân phải thống nhất với màu sắc của văn phòng để tăng thêm yếu tố thẩm mỹ trong không gian cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc.

CHẤT LIỆU quầy lễ tân văn phòng

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó chủ yếu vẫn là các dòng gỗ công nghiệp cao cấp như: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ Veneer…. Ngoài ra, nó còn có sự kết hợp với một số vật liệu như: inox và kính… nhằm tạo nên sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao và là điểm nhấn ấn tượng của văn phòng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu 2 chất liệu gỗ chủ yếu làm mẫu quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

NOTE:

Khi mua quầy lễ tân cho văn phòng bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố kích thước. Kích thước của quầy lễ tân đáp ứng được các tiêu chí:

+ Diện tích sảnh

+ Vóc dáng của nhân viên

+ Kích thước của nội thất

+ Số lượng khách giao dịch trung bình hàng ngày

Một mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp không chỉ tạo dấu ấn, thiện cảm tốt đẹp với khách hàng mà nó còn mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Tại Nội thất Trường Giang có rất nhiều quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm:

3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng mẫu quầy lễ tân văn phòng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top