237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

5 mẹo nhỏ để bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn bằng nỉ bền đẹp

Nhắc tới bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn Đà Nẵng sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua mẫu sản phẩm bàn làm việc vách ngăn nỉ. Đây là dòng nội thất văn phòng bán chạy nhất thị trường hiện nay. Và để nó bền đẹp như mới bạn chỉ cần áp dụng mẹo nhỏ sau:

Nhẹ nhàng khi vận chuyển bàn nhân viên vách ngăn bằng nỉ

bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn Đà Nẵng

Mặc dù vách ngăn bằng nỉ tương đối mỏng nhưng nó vẫn đảm bảo khả năng cách âm cao. Khi vận chuyển và lắp đặt cần phải hết sức nhẹ nhàng, thận trọng nhằm bảo đảm món đồ không bị trầy xước hay bật khung bọc. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên để bàn nhân viên văn phòng vách ngăn bằng nỉ có độ bền, tuổi thọ cao nhất.

>>> Xem thêm: Ưu điểm mẫu bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn bằng nỉ tại Đà Nẵng

Bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn bằng nỉ được kê đúng vị trí

Bàn nhân viên Đà Nẵng nói chung và dòng sản phẩm bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn Đà Nẵng cực kỳ kị nước hay môi trường ẩm thấp. Vì vậy khi bố trí bàn nhân viên vách ngăn bằng nỉ cần đảm bảo không gian trong văn phòng luôn ở điều kiện khô ráo, thoáng mát.

Trong trường hợp vách ngăn bằng nỉ ngấm nước thì nó rất nhanh đổi màu, bị nấm mốc và hệ quả nghiêm trọng là nhanh hư hỏng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tránh sử dụng quạt hơi nước, quạt phun sương.

bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn Đà Nẵng

Thường xuyên vệ sinh bàn làm việc văn phòng có vách ngăn nỉ

“Của bền tại người” do đó nếu bạn muốn bàn làm việc vách ngăn văn phòng bằng nỉ bền đẹp như mới thì khâu vệ sinh cũng rất quan trọng. Thường xuyên vệ sinh sẽ làm sạch bụi bẩn và chất bám dính trên bề mặt bàn, vách ngăn.

Đối với bàn làm việc bạn chỉ cần sử dụng khăn khô lau sạch. Còn vách ngăn bằng nỉ bạn sẽ phải dùng tới chổi bông hoặc máy hút bụi. Trong trường hợp có chất bẩn dính cứng đầu bám trên vách ngăn nỉ thì lúc này bạn mới cần tới hóa chất chuyên dụng. Những hóa chất này không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm nhưng bạn không được phép lạm dụng.

Tránh để bàn làm việc vách ngăn bằng nỉ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

Bàn làm việc bằng gỗ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ rất nhanh bị nứt toác, co móp. Trong khi đó với vách ngăn nỉ thì nó lại khiến cho bề mặt nhanh bay màu và thường bị cứng.

bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn Đà Nẵng

Đối với những văn phòng nhiều cửa sổ thì nên có rèm che để tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bàn làm việc vách ngăn nỉ. Như vậy tuổi thọ và độ bền của món đồ nội thất cũng được đảm bảo hơn.

Luôn giữ gìn bàn làm việc vách ngăn nỉ không bong tróc

Trong suốt quá trình sử dụng bàn làm việc vách ngăn bằng nỉ thì bạn nên tránh để vật sắc nhọn tiếp xúc trực tiếp với món đồ. Không khoét lỗ hay đóng đinh bởi nó sẽ làm hỏng kết cấu sản phẩm.

Bất cứ sản phẩm nội thất nào cũng có hạn sử dụng nhất định. Tương tự đối với bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn Đà Nẵng cũng vậy. Tuy nhiên nếu bạn muốn nó bền đẹp dài lâu thì đừng bỏ qua lưu ý quan trọng ở trên. Bên cạnh đó bạn cũng cần đặt mua nội thất tại địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo và có chính sách bảo hành.

>>> Xem thêm: Cùng ngắm nhìn mẫu bàn nhân viên tạo cảm hứng làm việc tốt nhất

5 mẹo nhỏ để bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn bằng nỉ bền đẹp
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top