237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Bạn đã biết cách bảo vệ nội thất đồ gỗ văn phòng khỏi nấm mốc hay chưa?

Một trong những tác nhân tai hại khiến nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng nhanh hỏng hơn đó chính là nấm mốc. Nấm mốc là kẻ thù nguy hiểm của nội thất gỗ. Vậy làm sao để phòng tránh, ngăn chặn nấm mốc hình thành và phát triển trên nội thất đồ gỗ văn phòng?

Dưới đây là một số biện pháp cực kỳ đơn giản để bạn tham khảo và áp dụng:

Duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong văn phòng ở mức ổn định

nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng

Nội thất đồ gỗ có khả năng hút ẩm rất cao. Vì vậy, nếu nó được kê trong môi trường độ ẩm cao thì đây chính là điều kiện thuận lợi để nấm mốc phát triển nhanh chóng. Nó vừa gây ra mùi khó chịu lại vừa làm giảm tuổi thọ sử dụng của nội thất gỗ.

Để khắc phục tình trạng này cũng như bảo quản những sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng tốt nhất thì bạn cần duy trì khu vực kê nội thất thoáng mát, không khí và ánh sáng được lưu thông tốt hơn. Bạn có thể kê cao chân của món đồ nội thất so với nền nhà khoảng 10cm. Đây là cách tốt nhất để tạo độ thoáng và bụi bẩn, độ ẩm không lưu lại phía bên dưới món đồ.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi nội thất đồ gỗ văn phòng

Bạn có biết tại sao nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng ở các showroom, cửa hàng luôn bóng đẹp dù nó được trưng bày rất lâu hay không? Đó chính là vì nội thất trong cửa hàng luôn được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

Đối với nội thất gỗ khi sử dụng trong văn phòng bạn cũng nên áp dụng cách này. Chỉ cần một chiếc khăn khô mềm và sạch là bạn đã làm sạch những món đồ nội thất văn phòng nhanh chóng. Tuyệt đối không dùng khăn ướt lau chùi nội thất gỗ bởi nó khiến cho nấm, mốc có điều kiện thuận lợi để phát triển.

>>> Xem thêm: Cẩn trọng khi mua nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng dịp cuối năm

Làm sạch nấm mốc trên gỗ bằng giấy chà nhám hoặc cát

Nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng

Bàn nhân viên, bàn giám đốc hay tủ tài liệu… là những món đồ rất dễ bị ẩm mốc. Trong trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng mẹo đơn giản đó là: đánh bóng bề mặt bằng giấy chà nhám hoặc cát.

Sau đó, bạn cũng đừng quên phơi những món đồ này ở những khu vực thoáng khí và ánh nắng khoảng 2- 3 ngày. Khi phơi nắng, hơi ẩm và mùi hôi trên nội thất sẽ bay nhanh hơn.

Đánh bóng, sơn phủ lại nội thất đồ gỗ văn phòng

Sau một thời gian sử dụng, chất lượng của nội thất chắc chắn bị xuống cấp. Vì vậy nó rất dễ bị ẩm mốc.

Do đó bạn cần chủ động đánh bóng, sơn mới lại những món đồ nội thất trong văn phòng. Bạn có thể tự làm hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa, tân trang nội thất với mức chi phí hợp lý mà vẫn có được món đồ nội thất văn phòng bền đẹp.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ giúp bạn hạn chế tối đa nội thất đồ gỗ văn phòng bị ẩm mốc và giữ được vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng. Nếu bạn muốn đặt mua nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng có chất lượng tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản nội thất đồ gỗ văn phòng trong kỳ nghỉ tết

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top