237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Bạn đã biết cách chọn tông màu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng?

Khi mua vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng người tiêu dùng thường quan tâm tới yếu tố gì? Bên cạnh giá thành, chất lượng thì một yếu tố khác mà bạn cũng cần để ý đó là: màu sắc. Có những tiêu chí nào khi chọn màu sắc mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng?

Xem ngay nội dung thông tin chia sẻ, tư vấn sau đây:

Các tông màu phổ biến của vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng

Cũng như rất nhiều sản phẩm nội thất khác, những mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng có màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng. Trong đó, phổ biến nhất là những tông màu sau:

+ Mẫu vách ngăn vệ sinh tông màu ghi và màu kem

Đây là 2 gam màu thông dụng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Đa phần đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng đều có sẵn số lượng sản phẩm lớn.

Màu ghi và màu kem có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, những mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng sở hữu 2 gam màu này còn dễ dàng phối hợp với mọi không gian tạo nên khu vực nhà vệ sinh nhẹ nhàng, thoải mái.

+ Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Sang trọng, hiện đại và thời thượng chính là những gì bạn sẽ cảm nhận ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy mẫu vách ngăn phòng vệ sinh màu vân gỗ. Mẫu sản phẩm này thường phù hợp với công trình lớn như: nhà hàng, khách sạn, resort… nhằm khẳng định đẳng cấp riêng.

>>> Xem thêm: Thay đổi nhà vệ sinh công cộng từ những mẫu vách ngăn vệ sinh

Cách lựa chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng có màu sắc nào là phù hợp với bạn? Những tiêu chí lựa chọn ra sao?

+ Màu sắc của vách ngăn cần hài hòa với không gian công trình nhà vệ sinh

Mỗi công trình nhà vệ sinh khác nhau lại cần tới một mẫu vách ngăn phòng vệ sinh có màu sắc khác nhau. Một nhà vệ sinh trật hẹp không thể sử dụng màu sắc vách ngăn rực rỡ và ngược lại.

Ví dụ như: đối với khu vực nhà vệ sinh tại bệnh viện thì vách ngăn vệ sinh phải có màu trang nhã, lịch sự. Bạn hoàn toàn không thể sử dụng tông màu đỏ hay màu nổi…. Trong khi với một nhà hàng thì vách ngăn vệ sinh màu vẫn gỗ lại là lựa chọn tốt nhất.

+ Chi phí, giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Là một khách hàng bạn có rất nhiều cơ hội lựa chọn màu sắc vách ngăn phòng vệ sinh. Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cũng cần phải biết đó là: màu sắc của một mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng phụ thuộc rất lớn vào giá thành. Một màu sắc đẹp và đẳng cấp cũng sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với mẫu vách ngăn vệ sinh sở hữu tông màu phổ thông.

Lựa chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết đâu mới là tông màu phù hợp nhất và sở hữu mẫu vách ngăn chất lượng tốt thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Trường Giang sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

>>> Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Bạn đã biết cách chọn tông màu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng?
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top