237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Các tiêu chuẩn thiết kế mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng sang trọng

Quầy lễ tân là bộ mặt của một doanh nghiệp. Do vậy những mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng khi được thiết kế phải đáp ứng được tiêu chuẩn riêng để có được sản phẩm nội thất đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp và phong cách.

Vị trí không gian bố trí quầy lễ tân

quầy lễ tân Đà Nẵng

Khi thiết kế quầy lễ tân đẹp Đà Nẵng các kiến trúc sư sẽ xem xét yếu tố vị trí, không gian bố trí. Đó sẽ phải là nơi đặt đủ chỗ ngồi của nhân viên tiếp tân và một không gian thoáng, rộng với đầy đủ ánh sáng. Doanh nghiệp cũng nên dành riêng khu vực nhỏ ngay cạnh quầy lễ tân để thuận tiện trong tiếp đón, trao đổi và gặp gỡ khách hàng.

Quầy lễ tân Đà Nẵng cần phải có điểm nhấn

quầy lễ tân Đà Nẵng

Một mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng được thiết kế có điểm nhấn sẽ là cách tốt nhất để tạo ấn tượng với khách hàng. Không ít công ty lựa chọn giải pháp thiết kế bàn tiếp tân mang thương hiệu riêng kết hợp với mảng tường phía sau tạo nên khu vực đặc biệt. Bạn nên nhớ rằng quầy lễ tân đơn điệu sẽ không bao giờ mang tới được sự ấn tượng cho không gian và các vị khách.

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu quầy lễ tân đẹp Đà Nẵng cực HOT hiện nay

Màu sắc của mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng

quầy lễ tân Đà Nẵng

Màu sắc của nội thất cần phải có được yếu tố hài hòa và hợp lý. Bạn nên chọn những tông màu chủ đạo mang đặc trưng của doanh nghiệp, công ty. Để tạo sự ấn tượng cho mẫu quầy lễ tân bạn có thể kết hợp màu sắc tương phản.

Tuy nhiên, bạn cần tránh phối trộn giữa các tông màu nóng hoặc giữa màu lạnh với nhau. Điều đó sẽ mang tới cảm giác nhàm chán và nhức mắt. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cây xanh tạo nên không gian thiên nhiên gần gũi và tươi mát.

Tiêu chuẩn kích thước của mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng

quầy lễ tân Đà Nẵng

Kích thước của những mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng được thiết kế phù hợp với vóc dáng nhân viên lễ tân, nội thất ở sảnh và không gian. Thông thường mẫu quầy lễ tân có chiều cao khoảng 1100mm và chiều dài 2200mm. Tuy nhiên kích thước này hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Bố trí quầy lễ tân cần lưu ý gì?

Quầy lễ tân được bố trí theo nguyên tắc: hệ thống cửa- quầy- khu vực tiếp khách. Đây là cách sắp xếp khoa học và đảm bảo mang lại phong thủy tốt nhất. Bạn cũng cần lưu ý khoảng cách từ quầy lễ tân tới cửa sao cho khách không phải đi qua không gian quá rộng hoặc quá hẹp. Khoảng cách tốt nhất được tính là từ 5 bước chân đến 9 bước chân.

Khu vực phía sau của quầy lễ tân cũng nên có thêm khoảng tường là chỗ dựa. Bạn cũng có thể kê thêm tủ tài liệu, kệ trưng bài, kệ sách hoặc logo hay slogan của doanh nghiệp. Còn khu vực phía trước là khoảng trống tạo sự thoáng đãng.

Một mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng được thiết kế chuẩn chỉnh cần phải đáp ứng được mọi tiêu chí, yêu cầu ở trên.

>>> Xem thêm: Quầy lễ tân trong khách sạn có tầm quan trọng như thế nào?

Các tiêu chuẩn thiết kế mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng sang trọng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top