237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cẩm nang vệ sinh và bảo quản từng mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng

Có vô vàn mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy, với mỗi sản phẩm lại có cách vệ sinh và bảo quản khác nhau.

Nếu bạn chưa biết cách làm sạch và giữ cho bàn họp trong văn phòng mình có tuổi thọ lâu nhất thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ hữu ích sau:

Làm sạch và bảo quản bàn họp văn phòng gỗ công nghiệp

mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng

Gỗ công nghiệp có ưu điểm là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng. Vì vậy những sản phẩm như bàn văn phòng Đà Nẵng được làm từ gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng.

Cách vệ sinh và bảo quản mẫu bàn họp này như thế nào? Bạn cần lưu ý vấn đề sau:

+ Sử dụng khăn sạch, mềm và khô để lau chùi bàn họp nhằm đảm bảo bề mặt bàn không bị trầy xước, thớ gỗ không bị ẩm mốc

+ Đối với những vết bẩn hư café, mực in hay nước trái cây thì bạn làm sạch bằng cách sử dụng giấm để lau lên trên bề mặt của vết bẩn

+ Trường hợp bàn họp bị bẩn do vết máu thì bạn sẽ phải dùng tới ammoniac pha cùng nước lạnh để cọ sạch

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bàn họp văn phòng nhỏ bán chạy tại Đà Nẵng

Làm sạch và bảo quản mẫu bàn họp chân sắt

Một trong những mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng được sử dụng nhiều hiện nay. Bàn họp chân sắt có phần mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp. Do vậy, phần mặt bàn cần được vệ sinh và bảo quản kỹ lưỡng.

Phần chân sắt thường rất dễ bị hoen rỉ. Bạn có thể tận dụng các loại rau củ quả như: chanh muối, khoai tây và dấm ăn để làm sạch. Thậm chí bạn sử dụng ngay những loại hóa chất để vệ sinh phần chân bàn sạch sẽ và sáng bóng.

Vệ sinh bàn họp làm bằng kính

mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng

Mẫu bàn họp bằng kính cường lực có phần chân bằng inox. Vệ sinh mặt bàn kính và chân inox là cần thiết để món đồ có tuổi thọ cao nhất. Cách thực hiện như sau:

+ Đối với mặt bàn kính

Mặt kính sử dụng lâu ngày thường bị đen hoặc ố do vết bẩn gây ra. Bạn hãy dùng vải mịn thấm vào thuốc đánh răng để lau sạch bề mặt kính sáng bóng như mới.

Nếu vết bẩn cứng đầu bám trên mặt kính thì bạn hãy tận dụng rượu trắng, dầu hỏa lau sạch kính. Bạn cũng có thể lấy bột phấn viết bảng hoặc bột thạch cao hòa cung với nước để lau sạch kính.

Cuối cùng bạn cũng đừng quên lấy khăn sạch khô lau lại sạch sẽ mặt bàn họp bằng kính nhé.

+ Đối với bộ phận chân bàn họp

Do chân bàn được làm từ sắt chống rỉ nên bạn chỉ cần làm sạch bằng cách sử dụng khăn lau chùi lớp bẩn. Nếu chân bàn bị bong lớp chống rỉ thì bạn hãy áp dụng cách xử lý đó là: cạo hết phần chống rỉ đó và sơn lại.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách vệ sinh từng mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng khác nhau sao cho tăng tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ của món đồ.

>>> Xem thêm: Giải mã sức hút của mẫu thiết kế bàn họp tròn trong các văn phòng làm việc

Cẩm nang vệ sinh và bảo quản từng mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top