237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cơ sở nào để lựa chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng?

Nếu nói văn phòng không thể thiếu thứ gì thì đó chính là bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng. Khi chọn bàn nhân viên nhân phòng, bạn không chỉ nên chú ý đến kiểu dáng, phong cách mà còn quan tâm đến chất liệu để tạo nên sự tiện nghi, thoải mái cho nhân viên khi làm việc. 

Chủ doanh nghiệp nên cân nhắc nhiều yếu tố khi chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng

Vậy căn cứ vào điều gì để chọn được những sản phẩm bàn nhân viên văn phòng ưng ý nhất? Hãy cùng tìm hiểu với Nội Thất Trường Giang nhé!

Các yếu tố để lựa chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tốt nhất

Hình dáng của bàn nhân viên văn phòng

Hình dạng bàn nhân viên ảnh hưởng đến sự thoải mái của mọi người khi ngồi cũng như thẩm mỹ của không gian làm việc chung. 

Hiện này, hầu hết các công ty mong muốn hướng đến một không gian mở, kết nối nhiều hơn để tăng sự kết nối hay cảm hứng làm cho nhân viên. Vì thế, nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn các loại bàn làm việc với kiểu dáng sáng tạo hơn, độc lạ hơn bên cạnh các kiểu bàn làm việc truyền thống.

Các loại bàn làm việc phổ biến nhất trong văn phòng là:

+ Bàn chữ nhật: kiểu bàn truyền thống nhất, phổ biến nhất ở rất nhiều doanh nghiệp, gọn nhẹ, linh hoạt khi cần phải di chuyển. 

+ Bàn chữ L: được dùng khá phổ biến hiện nay, thích hợp cho các văn phòng có không gian hạn chế vì nó tận dụng được những góc chết, làm tiết kiệm diện tích sử dụng của văn phòng. Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng loại bàn chữ L có vách ngăn để tạo ra không gian làm việc riêng tư cho nhân viên.

Màu sắc của bàn nhân viên văn phòng

Màu sắc ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như không khí chung của cả văn phòng.

Không ai thích làm việc trong một không gian quá ảm đạm đến mức buồn ngủ, vì thế, màu sắc cũng của bàn làm việc cũng nên được chọn lựa một cách kỹ lưỡng.

Bạn có thể lựa chọn bàn nhân viên văn phòng dựa trên 2 yếu tố sau:

+ Tính chất của công việc: Hãy chọn bàn làm việc màu trầm, trang nhã cho những công việc cần sự tập trung cao, ngược lại, những màu sắc nóng thì thích hợp cho những người làm công việc có tính sáng tạo, nhằm kích thích tâm trí của họ tốt hơn.

+ Chọn theo màu sắc của doanh nghiệp: để tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho không gian làm việc của công ty, nếu công ty có những màu sắc của thương hiệu, có thể chọn luôn bàn làm việc có màu này, chắc chắn sẽ tạo ra một không gian rất là ấn tượng đấy!

Chất liệu của bàn nhân viên văn phòng

Một yếu tố không nên bỏ quên là chất liệu của bạn văn phòng. Hầu hết bàn làm việc hiện nay dùng chất liệu gỗ công nghiệp, dễ tìm, giá phải chăng, chắc chắn, tinh tế và có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Ngoài ra, gỗ công nghiệp cũng rất dễ lau chùi, vệ sinh nữa.

Đem lại sự thoải mái cho nhân viên 

Mục đích sau cùng của việc lựa chọn bàn nhân viên văn phòng, đó là tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người trong khi ngồi làm việc. 

Bàn nhân viên được chọn nên có kích thước và chiều cao phù hợp với vóc dáng người ngồi, rộng rãi, thoải mái, có chỗ duỗi chân tự do … đảm bảo tạo ra cảm giác tốt nhất khi ngồi làm việc.

Trên đây là 4 yếu tố cần thiết nên xem xét khi lựa chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng mà các chủ doanh nghiệp cần tham khảo để chọn được những mẫu bàn thích hợp nhất cho công ty của mình. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng gỗ công nghiệp tốt nhất

Đến Nội Thất Trường Giang lựa chọn những mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tốt nhất!

Nếu Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua bàn nhân viên cho văn phòng công ty mình, hãy chọn Nội Thất Trường Giang: 

+ Chúng tôi cung cấp những mẫu bàn nhân viên văn phòng đa dạng, phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại, trẻ trung, năng động, cũng rất chắc chắn về mặt kết cấu và chất liệu.

+ Bàn nhân viên văn phòng tại Nội Thất Trường Giang được nghiên cứu, thiết kế một cách kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng. 

Nội Thất Trường Giang cung cấp bàn nhân viên văn phòng đẹp, chất lượng và uy tín nhất!

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu đặt mua bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tại Nội Thất Trường Giang nhé!

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Các loại gỗ nào thường được sử dụng để sản xuất bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng?

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top