237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Gợi ý cách bố trí tủ tài liệu vừa tiện dụng lại vừa mang lại phong thủy tốt

Chọn mua tủ tài liệu Đà Nẵng đã khó mà cách bố trí sao cho tiện dụng và mang lại phong thủy tốt lại càng khó hơn. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những cách bố trí tủ tài liệu được gợi ý dưới đây:

Tủ tài liệu được bố trí phía sau bàn làm việc

tủ tài liệu Đà Nẵng

Đây là cách bố trí được áp dụng phổ biến tại các văn phòng làm việc hiện nay. Nó là giải pháp mang lại không gian làm việc gọn gàng, khoa học và có tính thẩm mỹ cao. Khi tủ tài liệu nằm ở phía sau (sau lưng) bàn làm việc thì người dùng sẽ luôn cảm thấy thuận tiện. Chỉ cần một thao tác duy nhất là xoay ghế lại là bạn đã lấy được những công văn và tài liệu cần nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tủ tài liệu còn có một công năng hữu ích khác đó là: trang trí. Do vậy, khi đặt tủ ở khu vực phía sau người ngồi cũng là một cách tạo điểm nhấn trong không gian. Xét ở phương diện phong thủy thì đó là một điểm tựa chắc chắn thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách xử lý nhanh, gọn lẹ khi tủ tài liệu gỗ bị ẩm mốc

Tủ tài liệu được bố trí 2 bên vị trí ngồi làm việc

tủ tài liệu Đà Nẵng

Đây là cách bố trí mang lại hiệu ứng thị giác tốt nhất so với cách bố trí tủ tài liệu đặt ở phía sau người ngồi. Tuy nhiên, cách bố trí này lại đòi hỏi một văn phòng có diện tích tương đối rộng. Ngoài ra, nó còn có một bất tiện đó là: khi bạn muốn lấy tài liệu thì bạn sẽ phải bắt buộc rời khỏi vị trí làm việc.

Tủ tài liệu được đặt ở 2 bên vị trí ngồi làm việc được xem như một giải pháp lấp đầy bức tường tự nhiên và vô cùng tinh tế cũng như giải quyết hiệu quả cảm giác trống trải của văn phòng. Đặc biệt, đối với những mẫu tủ tài liệu Đà Nẵng được thiết kế có kiểu dáng độc đáo và ấn tượng thì chúng còn là món đồ giúp cho bức tường văn phòng thêm phần sinh động hơn.

Trong một văn phòng làm việc chung của rất nhiều nhân viên nếu như bạn muốn lấp đầy bức tường thì có thể sử dụng các mẫu tủ tài liệu nhiều cánh. Kích thước của sản phẩm được thiết kế phù hợp đảm bảo thuận tiện khi sử dụng mà vẫn tạo được cảm giác rộng rãi, gọn gàng trong không gian.

Một lưu ý nhỏ khi bố trí tủ tài liệu văn phòng mà bạn cần biết đó là: không đặt tủ ở giữa phòng và gần lối đi lại. Bởi nó vừa chênh vênh lại vừa lộn xộn, không thuận tiện trong công việc và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Tủ tài liệu nên được bố trí dựa vào các bức tường nhằm bảo đảm sự chắc chắn và an toàn cao nhất.

>>> Xem thêm: Cẩm nang dùng và bảo quản tủ tài liệu văn phòng chuẩn không cần chỉnh

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top