237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Hô biến bàn lãnh đạo cao cấp giúp người mệnh Thổ sự nghiệp thăng tiến

Trong số rất nhiều mẫu bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng đâu mới là sản phẩm mang lại phong thủy tốt nhất cho người mệnh Thổ. Cách bài trí bàn làm việc cho những người thuộc cung mệnh này như thế nào? Nội dung thông tin được chia sẻ trong bài viết sau:

Cách chọn bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng hợp người mệnh Thổ

bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

Từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cho đến kích thước của một mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng đều cần phải mang lại phong thủy tốt nhất cho người mệnh Thổ. Bởi theo âm dương ngũ hành thì mỗi cung mệnh lại cần một mẫu bàn làm việc có đặc điểm riêng.

+ Kiểu dáng mẫu bàn lãnh đạo

Kiểu dáng bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Thổ chính là hình chữ nhật. Bởi đây là kiểu bàn thuộc hành Hỏa mà Hỏa thì sinh Thổ nên bàn hình chữ nhật sẽ tồn tại tương sinh, mang tới điều tốt đẹp cho người hành Thổ.

+ Màu sắc của mẫu bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

Màu sắc tương sinh mà bạn nên chọn cho mẫu bàn lãnh đạo mệnh Thổ đó là: màu nâu đất, vàng, đỏ và hồng. Nó sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc bàn có được nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng nên tránh những mẫu bàn có tông màu đen và xanh. Đây đều là tông màu tương khắc sẽ mang tới điều không may mắn cho người mệnh Thổ.

bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

+ Chất liệu mẫu bàn lãnh đạo của người mệnh Thổ

Bàn làm việc được làm từ những chất liệu như: kim loại, đá hay sứ sẽ phù hợp với lãnh đạo mệnh Thổ. Nguyên nhân là do Thổ khắc Mộc nên chất liệu gỗ được sử dụng cực kỳ hạn chế.

+ Kích thước mẫu bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

Kích thước của bàn làm việc cho người mệnh Thổ cần phù hợp với kích thước văn phòng, các đồ vật khác và vật dụng trên mặt bàn nhằm tạo sự cân đối, hài hòa.

>>> Xem thêm: Top 4 màu sắc trang trí bàn lãnh đạo đẹp xuất sắc

Hướng dẫn cách bài trí bàn lãnh đạo cho người mệnh Thổ

Sau khi bạn đã chọn được 1 trong số những mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng thì bạn cũng cần phải lưu ý tới cách bài trí phong thủy hợp với người mệnh Thổ. Cụ thể là:

bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

+ Hướng bàn lãnh đạo

Một hướng bàn lãnh đạo được kê đúng sẽ mang tới những điều may mắn, sự nghiệp thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công. Người mệnh Thổ thì nên kê bàn làm việc ở hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Để bao quát được toàn bộ căn phòng thì bàn cần nằm ở vị trí trung tâm. Ngoài ra, phía sau của bàn nên có điểm tựa như bức tường để tạo thế vững chắc.

+ Vật dụng trang trí trên bàn

Một số vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc của người mệnh Thổ như: quả cầu thạch anh, cặp sư tử nhỏ bằng đá hay một chú chó…. Nó sẽ giúp cho người hành Thổ có năng lượng tích cực, gây dựng vị thế, phát tài phát lộc, sự nghiệp vững chắc và đạt được nhiều thành công.

bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

+ Sử dụng cây xanh phù hợp

Nếu bạn muốn đặt cây xanh trên bàn làm việc của người mệnh Thổ thì nên lưu ý chọn loại cây phù hợp với phong thủy. Loài cây tốt nhất để đó là cây vạn lộc, hoa đông tiền và cây may mắn. Đây là 3 loại cây cảnh mang tới may mắn, tài lộc và khích lệ tinh thần làm việc cực kỳ hiệu quả.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn và biết cách bài trí bàn lãnh đạo cao cấp cho người mệnh Thổ. Đừng quên liên hệ tới chúng tôi- Nội thất Trường Giang để có được mẫu bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Những giá trị đặc biệt khi chọn bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

Hô biến bàn lãnh đạo cao cấp giúp người mệnh Thổ sự nghiệp thăng tiến
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top