237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn cách bảo quản nội thất đồ gỗ văn phòng trong kỳ nghỉ tết

Kỳ nghỉ lễ tết thường kéo dài tới 10 ngày hoặc lâu hơn. Vì vậy các đồ nội thất đồ gỗ văn phòng sẽ không sử dụng tới trong thời gian dài nên rất dễ bị ẩm mốc và hư hỏng. Vậy làm sao để bảo quản chúng tốt nhất? Nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng sẽ có những chia sẻ cụ thể với bạn.

Vệ sinh nội thất đồ gỗ văn phòng trước khi bắt đầu kỳ nghỉ

Nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ lễ kéo dài thì bạn cần huy động nhân viên trong công ty hoặc thuê dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch các món đồ nội thất đồ gỗ trong văn phòng.

Trong suốt thời gian nghỉ lễ, tết thời tiết có độ ẩm cao và trời nồm. Vì vậy lau chùi và vệ sinh đồ nội thất cẩn thận luôn là công việc quan trọng nhằm hạn chế tối đa xuất hiện tình trạng ẩm mốc, hư hỏng bàn ghế cũng như nhiều món đồ nội thất khác.

Tuy nhiên, công việc vệ sinh cũng không đơn giản như nhiều người nghĩ. Nếu bạn vệ sinh không đúng cách thì sẽ khiến tình trạng hư hỏng thêm nghiêm trọng hơn. Các cửa hàng bán nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng khuyên bạn như sau:

Trước khi nội thất đồ gỗ trong văn phòng hay tại các gia đình bị nấm mốc hoặc tụ nước thì bạn cần ngăn chặn bằng cách sử dụng khăn mặt lau khô bề mặt bên ngoài. Lưu ý: chỉ sử dụng khăn khô, tuyệt đối không dùng khăn ẩm sẽ khiến cho chất gỗ bên trong tăng thêm độ ẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bật quạt bởi nó là tác nhân khiến cho độ ẩm trong phòng tăng lên.

>>> Xem thêm: Chọn mua nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng cho người mệnh Kim

Áp dụng một số biện pháp bảo quản đồ nội thất gỗ văn phòng

Nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng

Ngay sau khi bạn đã vệ sinh, lau chùi sạch sẽ đồ nội thất gỗ văn phòng thì bạn nên kết hợp thêm một số biện pháp bảo quản khác. Cụ thể như sau:

+ Tận dụng loại vật liệu có đặc tính hút ẩm. Ví dụ như: túi hút ẩm đặt bên trong đồ nội thất hay đặt chậu than củi nhỏ hoặc vôi sống trong văn phòng….

+ Bôi một lớp dầu quả óc chó (dầu hạnh đào) lên trên bề mặt của món đồ

+ Sử dụng kết hợp tinh dầu thơm trong phòng để loại bỏ mùi ẩm mốc hiệu quả

+ Luôn đóng kín cửa phòng (cửa ra vào, cửa sổ và lỗ thông gió) vì đây là những khu vực khiến cho độ ẩm bên ngoài vào trong phòng gây ẩm mốc nội thất nghiêm trọng hơn

NOTE:

Kết thúc kỳ nghỉ lễ và quay trở lại văn phòng làm việc bạn cần thực hiện một số thao tác cơ bản sau để sử dụng nội thất tốt hơn:

+ Bật điều hòa ở chế độ khô để hút ẩm trong không khí

+ Lau khô lại bàn ghế và các món đồ nôi thất khá một lần nữa trước khi dùng.

Hi vọng với một số thông tin chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn bảo quản nội thất đồ gỗ văn phòng tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi- Nội thất Trường Giang luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem thêm: Chỉ 3 phút bạn có mẫu bàn họp văn phòng Đà Nẵng hoàn hảo cho 6 người

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top