237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn cách chọn và bố trí bàn họp có phong thủy tốt nhất

Khi mua bàn họp ngoài kiểu dáng, chất liệu và màu sắc thì nhiều người còn quan tâm tới yếu tố phong thủy. Mỗi mẫu bàn họp Đà Nẵng lại được thiết kế và bố trí tương ứng với một cung mệnh khác nhau.

Mẫu bàn họp văn phòng theo mệnh Kim

Mẫu bàn họp có kiểu dáng hình tròn thuộc hành Kim. Khi bạn chọn và dùng kiểu bàn này sẽ mang lại không gian làm việc bình đẳng. Nó cũng đặc biệt phù hợp với những buổi làm việc nhóm hay thảo luận dự án….

Trong phong thủy, bàn họp hình tròn còn có khả năng tạo sự cân bằng và thoải mái cho người sử dụng. Bàn họp mệnh Kim kích thích các thành viên trong buổi họp đưa ra ý kiến, quan điểm để trao đổi, hoàn thiện công việc thay vì những tranh luận gay gắt.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bàn họp văn phòng nhỏ bán chạy tại Đà Nẵng

Mẫu bàn họp mệnh Mộc

Trong số những mẫu bàn họp Đà Nẵng thì đâu là mẫu bàn mệnh Mộc? Bàn họp mệnh Mộc có kiểu dáng hình chữ nhật. Nó là lựa chọn tốt nhất cho những buổi họp có sự tham gia của rất nhiều người và phòng họp lớn.

Thành viên tham gia buổi họp đều có sự phân cấp bậc, vị trí rõ ràng. Thông thường, người ngồi vị trí đầu là người quan trọng giữ chức danh cao nhất và vai trò chủ chốt trong buổi họp. Do vậy, kiểu bàn này không kích thích người tham gia phát biểu ý kiến mà toàn bộ nội dung buổi họp sẽ là ý kiến ngắn gọn và súc tích được dẫn dắt bởi người đứng đầu.

Mẫu bàn họp mệnh Thủy

Là mẫu bàn họp có kiểu dáng sáng tạo và được bố trí vị trí hoàn toàn tự do phù hợp với công việc liên quan tới thiết kế, truyền thông, điện ảnh hay âm nhạc… Mọi người tham dự buổi họp đều được thoải mái nêu ra quan điểm, ý tưởng của mình.

Cách bố trí bàn họp mệnh Thủy mang tới buổi họp, buổi thảo luận thân thiện, ít căng thẳng và khuyến khích mọi người đóng góp ý kiến. Cách bố trí của nó hoàn toàn khác với bàn họp mệnh Mộc hay mệnh Kim.

Mẫu bàn họp mệnh Thổ

Là mẫu bàn họp được bố trí phù hợp với buổi họp có số lượng người tham gia ít (chủ yếu là họp nhóm). Bạn có thể bố trí thành bàn họp nhóm dự án. Ưu điểm của nó là: tạo cảm giác tin cậy, mọi ý kiến được đưa ra đều được tôn trọng và lắng nghe.

Kiểu bàn họp này cũng mang tới cho buổi họp sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vị trí ngồi vừa gần gũi lại vừa nghiêm trang nên công việc khi được bàn bạc, thảo luận đều đúng với chủ đề và đạt được kết quả tốt.

Mẫu bàn họp mệnh Hỏa

Đó vẫn là một mẫu bàn làm họp Đà Nẵng có kiểu dáng hình chữ nhật. Nó có cách bố trí phù hợp với buổi trò chuyện kiểu 1 người chủ trì nói chuyện với nhiều người. Bạn có thể hình dung nó giống như buổi học trên giảng đường hoặc buổi phỏng vấn….

Kiểu bố trí bàn họp này thường là khi bạn thực hiện thuyết trình, đưa ra thông báo hoặc mệnh lệnh… hơn là một cuộc thảo luận. Cách bố trí bàn họp mệnh Hỏa dành cho công ty nhỏ, số lượng nhân viên ít.

Mỗi mẫu bàn họp và cách bố trí khác nhau lại mang ý nghĩa riêng. Nếu bạn muốn tư vấn thêm hoặc chọn mua bàn họp Đà Nẵng chất lượng tốt thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Trường Giang.

>>> Xem thêm: Lựa chọn đúng mẫu bàn họp quyết định tới 90% hiệu quả công việc

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top