237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm chọn mua quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Quầy lễ tân văn phòng là bộ mặt quan trọng của một doanh nghiệp. Do đó khi chọn mua quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng cần phải hết sức thận trọn để có được món đồ nội thất sang trọng, giá tốt và bền đẹp.

Mẫu quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng phù hợp kích thước và nhu cầu

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Cũng giống như các sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng khác, kích thước và công năng của quầy lễ tân cần phải phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng. Một mẫu quầy lễ tân có kích thước quá nhỏ sẽ lọt thỏm trong không gian rộng lớn. Bên cạnh nó còn không toát lên được vẻ đẹp sang trọng và những thiện cảm của đối tác, khách hàng.

Ngược lại một mẫu quầy lễ tân quá lớn so với diện tích bố trí lại tạo cảm giác chật chội và bí bách cho khu vực đón tiếp các vị khách. Bên cạnh đó, lượng khách mà văn phòng tiếp đón không quá nhiều thì khi sử dụng sản phẩm này sẽ gây ra tình trạng lãng phí.

Do đó quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng phù hợp khi bạn lưu ý tới:

+ Diện tích của sảnh

+ Kích thước của những sản phẩm nội thất khác

+ Số lượng khách tiếp đón/ngày

>>> Xem thêm: Các tiêu chuẩn thiết kế mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng sang trọng

Quầy lễ tân Đà Nẵng thống nhất phong cách chung văn phòng

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Bạn cần xác định rõ văn phòng của mình được thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất nào. Bởi đây là căn cứ quan trọng để bạn lựa chọn kiểu dáng của mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng.

Kiểu dáng thiết kế của quầy lễ tân cần phải đảm bảo hài hòa và thống nhất chung với những món đồ nội thất khác trong văn phòng. Nếu bạn muốn mang lại không gian làm việc trẻ trung và nổi bật thì bạn có thể chọn cho quầy lễ tân tông màu trang trí trẻ trung.

Hiện nay quầy lễ tân được thiết kế có một số kiểu dáng phổ biến là: chữ L và chữ I. Quầy lễ tân chữ L là lựa chọn tốt nhất cho không gian, diện tích rộng. Ngược lại với một không gian hạn hẹp thì quầy lễ tân chữ I là sản phẩm hoàn hảo.

 Chất liệu của mẫu quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Chất liệu yêu thích của những mẫu quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng hiện nay đó là gỗ công nghiệp (MDF, MFC hay gỗ Veener…) kết hợp với kính và inox. Đây là loại chất liệu có giá thành rẻ, độ bền cao và mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể được sản xuất bằng gỗ tự nhiên hoặc đá nếu như người tiêu dùng có yêu cầu.

Kinh phí đầu tư quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng

Mỗi đơn vị thiết kế và thi công nôi thất, mỗi mẫu quầy lễ tân lại có những mức giá thành khác nhau. Xác định, cân nhắc trước mức chi phí sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ cũng như các mẫu quầy lễ tân Đà Nẵng phù hợp. Như vậy doanh nghiệp sẽ không bị thâm hụt tài chính mà vẫn có được mẫu quầy lễ tận hợp với không gian và chất lượng, công năng sử dụng tốt nhất.

Chọn lựa một mẫu quầy lễ tân cho văn phòng không khó nhưng điều quan trọng là chính người tiêu dùng cần phải biết chắc chắn doanh nghiệp của mình cần gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://truonggiangnoithat.vn hoặc liên hệ với một trong đơn vị thiết kế, thi công quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng uy tín- Nội thất Trường Giang.

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu quầy lễ tân đẹp Đà Nẵng cực HOT hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua quầy lễ tân văn phòng Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top