237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm chọn vách ngăn phòng vệ sinh ở Đà Nẵng cho nhà vệ sinh công cộng

Các mẫu vách ngăn phòng vệ sinh ở Đà Nẵng là chọn lựa hàng đầu của các công trình vệ sinh công cộng hiện nay. Đa phần mọi người thường gặp khó khăn khi chọn một mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp cho khu vực nhà vệ sinh công cộng.

Do vậy, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giúp bạn chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng chuẩn không cần chỉnh:

Xem xét khả năng chịu nước của mẫu vách ngăn phòng vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Thị trường vách ngăn vệ sinh Đà Nẵng đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau. Đây chính là cơ hội để người tiêu dùng chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với mỗi khu vực không gian nhà vệ sinh.

Khi bạn chọn vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng bạn cần lưu ý tới yếu tố đầu tiên đó là: khả năng chống chịu nước của sản phẩm. Trong đó, có 2 mẫu sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này là:

+ Vách ngăn vệ sinh Compact

Sản phẩm có một lớp melamine bao phủ bên ngoài nên có thể chống nước, chống bào mòn và không bị ẩm mốc, bám bụi bẩn. Do vậy mà nó có độ bền đẹp cao mà không chịu tác động từ môi trường.

+ Vách ngăn vệ sinh MFC

Những tấm vách MFC có phần cốt xanh nên khả năng hút ẩm cực tốt. Vách ngăn phòng vệ sinh MFC cũng được bọc hệ thống khung nhôm định hình kèm theo các phụ kiện inox. Vì vậy, sản phẩm có tuổi thọ cao ngay cả khi lắp đặt và sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu công năng và kích thước tiêu chuẩn phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng có vai trò quan trọng bởi nó ảnh hưởng nhất định tới chất lượng của toàn bộ công trình vách ngăn vệ sinh. Phụ kiện cần phải được thiết kế đồng bộ sao cho phù hợp với kích thước và kiểu dáng của từng mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng gồm có:

+ Phụ kiện nhôm: nhôm hèm, nhôm góc…

+ Phụ kiện inox: khóa, tay cầm, chân vách, móc treo, bản lề….

Màu sắc của vách ngăn phòng vệ sinh

phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Bên cạnh những tiêu chí trên thì bạn cũng cần lưu tâm tới yếu tố màu sắc. Có vô vàn màu sắc vách ngăn vệ sinh khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn nên chọn tông màu phù hợp với tổng thể thiết kế chung của khu vực nhà vệ sinh công cộng.

Ví dụ như: màu vách ngăn vệ sinh tươi mới là lựa chọn tốt nhất của công trình nhà vệ sinh trường học. Trong khi tông màu trầm lại phù hợp với nhà vệ sinh của khách sạn, nhà hàng….

Nội thất Trường Giang hi vọng với một số thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu vách ngăn phòng vệ sinh ở Đà Nẵng ưng ý.

>>> Xem thêm: Cách chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng phù hợp với từng không gian

Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top