Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cái nào tốt, với nên sắm không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được cung cấp từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các cái phụ gia ở mật độ ép cao. Loại sàn gỗ này được đánh giá cao về chất lượng nhờ được cung cấp trên dây chuyền khoa học tiên tiến, quy trình cung cấp được phân tích nghiêm ngặt nên tầm giá cao hơn so có các cái sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khác. Vậy sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cái nào tốt và với nên sắm không? Hãy cùng Kho Sàn gỗ Sài Gòn tham khảo những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan với tốt không?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan với tốt không?

Sàn gỗ Thái Lan là một trong những cái sàn gỗ chất lượng tốt sở hữu phổ biến điểm cộng vượt bậc với thể kể đến như:

Thiết kế nhiều, màu sắc sang trọng

Các cái sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan đều được cung cấp theo khoa học tiên tiến nên cho màu sắc tự nhiên cùng phổ biến kiểu vân gỗ nhiều.

Không kể đó, bởi các cái giấy vân gỗ Thái Lan đều được đặt hàng tại Châu Âu nên các chi tiết vân gỗ được làm vô cùng tỉ mỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ không khác phổ biến so có những cái sàn gỗ tự nhiên. Vì thế người mua với thể thoải mái lựa tìm theo sở thích cũng như thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Tính năng không thấm nước hiệu quả

Về kỹ năng không thấm nước của sàn gỗ chống thấm nước Thái Lan thì cũng không phải bàn cãi phổ biến. Sở hữu điều kiện thời tiết với phần tương đồng có Việt Nam, sàn gỗ Thái Lan được giới chuyên gia và người mua đánh giá với thể chịu nước và thời tiết nồm ẩm siêu tốt.

Bởi được làm từ các cái gỗ keo rừng nhiệt đới. Chính nguồn gỗ nhiệt đới giúp sản phẩm với kỹ năng chống chịu mối mọt, ẩm mốc. Đặc biệt, độ bền vượt trội hơn hẳn phổ biến cái sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường.

Điều này đã được chứng minh qua các thử nghiệm ngâm nước, cho thấy, mức độ trương nở của gỗ công nghiệp Thái Lan là siêu nhỏ và gần như không nhận thấy nếu quan sát bằng mắt thường.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN - Nội Thất Lâm Chí Phát

Lắp đặt đơn giản dễ dàng, thuận tiện

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được cung cấp có khoa học hèm khóa độc đáo giúp giảm tới 35% thời kì lắp đặt. Các hèm khóa 4 chiều giúp khách hàng đơn giản dễ dàng thi công mà không kiếm dùng đến làm từ phụ trợ.

Thân thiện có môi trường

Các cái sàn gỗ của Thái Lan được chuyên gia và người mua đánh giá với chất lượng siêu tốt. Nhờ vào lớp lõi gỗ HDF cao cấp được làm từ làm từ tự nhiên thân thiện có môi trường. Do đó, nó thực sự yêu thích có cả những gia đình với người già và trẻ nhỏ.

Giá cả tốt

Sản phẩm còn với giá cả tốt. Và thật bất ngờ khi một cái sàn gỗ cao cấp mà với tầm giá bình dân yêu thích có điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam. Với thể đây là nguyên nhân khiến cho sàn gỗ Thái Lan bán chạy hơn cả sàn gỗ Châu Âu hoặc Malaysia (giá sàn gỗ Smartwood Malaysia cao hơn gấp phổ biến lần)

Ngoài những điểm cộng trên, sản phẩm cũng với kỹ năng chống cháy, thích nghi có mọi điều kiện môi trường, êm ái và chống trượt. Vì thế khi đánh giá sàn gỗ Thái Lan với tốt không thì chắc hẳn bạn đã với câu trả lời.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia

Sàn gỗ Thaistar

Sàn gỗ Thaistar là sản phẩm của nhà máy Vanachai, xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ nửa đầu 2015. Đến nay Thaistar đã trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tốt nhất và đáng sắm nhất. Trải qua giai đoạn hoạt động trong khoảng thời gian dài, đến nay, sàn gỗ Thaistar đã đạt đến độ tinh tế nhất định.

Sàn gỗ Thaistar

Trong việc lựa tìm, sản xuất màu sắc sản phẩm, Thaistar với phổ biến gam màu đẹp được các chuyên gia đánh giá cao.

Không chỉ vậy, Thaistar còn đảm bảo yêu thích có phổ biến kiến trúc nội thất nhằm tạo nên không gian sang trọng, quý phái. Cái sản phẩm này đơn giản dễ dàng chiếm trọn trái tim khách hàng, làm hài lòng được toàn bộ mọi người, kể cả vị khách khó tính nhất và được phổ biến người hướng đến cho việc thi công sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin cũng là một trong những thương hiệu truyền thống của Thái Lan và với mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu. Đây là cái sản phẩm cao cấp chất lượng tốt với màu sắc nhiều nhất, nguồn hàng ổn định nhất và tạo nên sự lớn mạnh khá bền vững.

Sàn gỗ Thaixin cũng phục vụ đủ được các mục tiêu của một cái sàn gỗ tốt đặt ra là: bảo vệ môi trường, chống ẩm tốt, êm ái, chống bẩn, chống mốc,… Với thể nói, Thaixin chính là sự lựa tìm hàng đầu trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp tốt giá rẻ và trung bình – khá tại Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Thaixin

Sở hữu những thông tin đã bộc lộ ở trên, cả hai cái, cái nào cũng tốt và giá cả cũng tương đương nhau. Tuy nhiên, để nhìn kỹ thì Thaistar vẫn với độ nhỉnh hơn chút bởi sàn gỗ Thaistar với sự nhiều hơn về quy phương pháp.

Tóm lại, nếu bạn sắm được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chính hãng thì cái nào cũng ổn. Chỉ là bạn thích cái nào hơn mà thôi. Ngoài ra bạn đọc với thể tham khảo thêm các chiếc sàn gỗ khác của kho sàn gỗ Sài Gòn.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cái nào tốt, với nên sắm không?

ping post