237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Sức hấp dẫn không thể chối từ của những mẫu thiết kế tủ tài liệu Đà Nẵng

Tủ tài liệu Đà Nẵng là dòng sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế và sản xuất để lưu trữ các loại giấy tờ hồ sơ, tài liệu. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng nhưng nổi bật và ấn tượng nhất phải nhắc tới những mẫu tủ tài liệu sau:

Mẫu tủ tài liệu treo tường Đà Nẵng

Tủ tài liệu Đà Nẵng

Tủ tài liệu treo tường Đà Nẵng được xem như là một giải pháp cứu cánh cho một không gian văn phòng hạn chế. Tủ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và bố trí ngay trên tường nên tiết kiệm được rất nhiều diện tích cũng như mở rộng khoảng không gian văn phòng hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế tủ tài liệu này có công năng sử dụng cao, tương đối thuận tiện. Bạn chỉ cần đứng và với tay là đã lấy được loại tài liệu mình cần. Đặc biệt nếu biết cách bố trí thì nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ, mức độ chuyên nghiệp cho không gian làm việc của văn phòng.

Trong số những mẫu tủ tài liệu Đà Nẵng thì tủ treo tường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đó là những mẫu tủ treo tường zích zắc trẻ trung và hiện đại hay tủ treo tường không cánh, có cánh… được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sử dụng mẫu tủ này bạn hoàn toàn không phải lo lắng về không gian, diện tích và nơi lưu trữ tài liệu, giấy tờ.

>>> Hướng dẫn cách mua tủ tài liệu Đà Nẵng chi tiết từ A- Z

Mẫu tủ tài liệu dạng đứng + nhiều ngăn

Tủ tài liệu Đà Nẵng

Mẫu tủ tài liệu dạng đứng kết hợp với nhiều ngăn là một gợi ý chọn lựa khác cho các văn phòng. Nếu nơi làm việc của bạn có diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát thì đây hoàn toàn là mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo.

Mẫu tủ này được bố trí với rất nhiều ngăn có kích thước khác nhau bảo đảm lưu trữ tài liệu thuận tiện và phù hợp nhất. Trong cùng một chiếc tủ dạng đứng sẽ có những ngăn được thiết kế thêm cánh cửa để đựng các loại tài liệu quan trọng, bí mật hay đồ dùng, tài sản cá nhân.

Nếu như tủ treo tường không đựng được nhiều tài liệu với trọng lượng lớn thì mẫu tủ này lại khắc phục được điểm hạn chế đó. Nhân viên văn phòng dễ dàng phân loại, quản lý và tìm kiếm tài liệu thông qua nhìn trực quan dễ dàng hơn rất nhiều.

Là mẫu thiết kế tủ tài liệu truyền thống được làm từ gỗ công nhiệp, gỗ tự nhiên hoặc sắt sơn tĩnh điện. Ngoài ra, nó còn có thể kết hợp thêm với chất liệu kính mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cũng như bảo quản tài liệu, giấy tờ khỏi bụi bẩn và côn trùng tốt nhất.

Trên đây là 2 trong số vô vàn mẫu tủ tài liệu Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thiết kế tủ tài liệu treo tường Đà Nẵng hay dạng đứng có giá và chất lượng tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Trường Giang.

>>>> Đại lí bán tủ tài liệu giá rẻ tại Đà Nẵng

Sức hấp dẫn không thể chối từ của những mẫu thiết kế tủ tài liệu Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top