237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Ưu điểm của mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng bằng gỗ công nghiệp

Một trong những sản phẩm nội thất quan trọng của văn phòng đó là bàn lãnh đạo. Vậy mua bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng có nên chọn chất liệu gỗ công nghiệp hay không? Ưu điểm của mẫu bàn gỗ công nghiệp này là gì?

Nội dung thông tin trong bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn về những thắc mắc đó:

Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp có kiểu dáng, màu sắc đa dạng

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Ưu điểm đầu tiên của mẫu bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp là: kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Bởi so với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp dễ gia công hơn. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn theo sở thích cũng như khẳng định được vị thế, uy quyền của mình.

Mẫu bàn lãnh đạo công nghiệp có kiểu dáng thiết kế tối giản và màu sắc trẻ trung. Sản phẩm mang tới cho không gian văn phòng sự sang trọng và hiện đại. Mẫu bàn này phù hợp với những người lãnh đạo trẻ tuổi. Nếu lãnh đạo của doanh nghiệp ở trong độ tuổi trung niêng và yêu thích phong cách cổ điển thì có thể chọn cho mình mẫu bàn tông trầm.

>>> Xem thêm: Tiêu chí chọn bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng phù hợp với từng độ tuổi

Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng bằng gỗ tự nhiên thường tương đối nặng. Do vậy di chuyển và lắp đặt gặp rất nhiều khó khăn. Các mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng bằng gỗ gỗ nghiệp lại hoàn toàn ngược lại.

Gỗ công nghiệp gọn nhẹ nên dễ dàng gia công và tạo hình cho sản phẩm. Bên cạnh đó, nó còn có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng mà hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề hư hỏng. Sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp hoàn toàn vận chuyển đường xa với mọi điều kiện địa hình vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Sau một thời gian sử dụng gỗ tự nhiên thường bị cong vênh và co ngót do sự tác động của nhiệt độ môi trường. Thế nhưng với dòng sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp lại hoàn toàn khác.

Sản phẩm khắc phục hiệu quả những hạn chế đó. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn được sản xuất từ quy trình kỹ thuật hiện đại. Do vậy những sản phẩm nội thất như bàn lãnh đạo rất ít bị mối mọt phá hoại nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

Bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Nếu ngân sách của công ty hạn hẹp và bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì lựa chọn sử dụng bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp là giải pháp tối ưu. Nếu so sánh với những mẫu bàn gỗ tự nhiên thì giá thành bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp thấp hơn rất nhiều.

Nguyên nhân là do quy trình gia công gỗ công nghiệp đơn giản, chi phí nhân công thấp. Gỗ được sản xuất ngay mà không cần phải trải qua công đoạn tẩm sấy giống như gỗ tự nhiên. Giá phôi gỗ công nghiệp cũng thấp hơn.

Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu đồng là đã sở hữu một sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp được thiết kế theo yêu cầu. Mức giá chênh lệch sẽ phụ thuộc vào từng loại gỗ. Cùng với số tiền như vậy sẽ rất khó để bạn mua được bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên.

Bàn lãnh đạo bằng gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng từ loại gỗ này hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Trường Giang.

>>> Xem thêm: Nên mua bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng?

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top