237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Vách ngăn phòng vệ sinh tốt tại Đà Nẵng cần đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nào?

Làm sao để biết được mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng mà bạn dự định mua có chất lượng tốt và phù hợp hay không? Hãy xem ngay những thông số tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng sau đây:

Các tấm vách có tiêu chuẩn chiều cao bao nhiêu?

vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng

Tổng thể chiều cao của các tấm vách ngăn phòng vệ sinh sẽ quy định mức độ riêng tư của không gian và bảo đảm tiêu chuẩn kích thước chung của công trình vệ sinh. Hiện nay, tiêu chuẩn chiều cao của công trình vệ sinh là 2m. Khu vực vệ sinh thiết kế quá cao hoặc quá thấp so với tiêu chuẩn đó đều gây ra những bất tiện cho người sử dụng.

+ Đối với những tấm vách ngăn vệ sinh <2m

Hạn chế của mẫu vách ngăn vệ sinh Đà Nẵng này chính là không bảo đảm được một khu vực không gian riêng tư. Bên cạnh đó, nó còn gây ảnh hưởng tới lắp đặt, thi công vách ngăn trong khu vực nhà vệ sinh.

+ Đối với những tấm vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng >2m

Những tấm vách >2m thường có tính thẩm mỹ kém và không tạo được độ thông thoáng tốt nhất. Ngoài ra, nó cũng ảnh hưởng tới chất lượng công trình, tốn kém thêm chi phí và công sức thi công.

Chiều cao của vách ngăn cũng phụ thuộc vào chiều cao chân vách. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì bạn cần lưu ý tới yếu tố này.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh vân gỗ HOT nhất hiện nay

Tiêu chuẩn chiều rộng của mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng

vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng

Tiêu chuẩn chiều rộng của một tấm vách ngăn phòng vệ sinh tối thiểu là 0,6m. Kích thước này vừa đảm bảo công trình được lắp đặt, thi công dễ dàng và nhanh chóng lại vừa tạo được độ rộng, sự thoải mái cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn kích thước này còn giúp cho công trình nhà vệ sinh có độ bền, tuổi thọ lâu nhất cũng như phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vì vậy bạn hãy lưu ý tới kích thước chiều rộng của các tấm vách nếu muốn có sản phẩm chất lượng.

Độ rộng và độ sâu khi thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng

Khi thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng bạn không thể không quan tâm tới độ rộng và độ sâu. 2 tiêu chuẩn kích thước này phụ thuộc hoàn toàn vào khoảng cách từ phía ngoài cho đến chân bức tường. Căn cứ vào diện tích phòng vệ sinh và nhu cầu sử dụng thì độ rộng, độ sâu vách ngăn vệ sinh được tính toán phù hợp.

Ngoài ra, chất liệu của vách ngăn quyết định rất lớn tới thông số khả năng va đập và chống chịu nước. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại chất liệu vách ngăn vệ sinh chính đó là: gỗ công nghiệp MFC và compact HPL.

Một sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng có chất lượng tốt sẽ phải đáp ứng đầy đủ những thông số kỹ thuật. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm nội thất này thì bạn không thể không quan tâm tới thông tin chia sẻ trên.

>>> Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top