237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

2 LOẠI bàn nhân viên văn phòng phổ biến nhất hiện nay là gì?

Một item không thể nào thiếu được trong các văn phòng tất nhiên là bàn nhân viên rồi. Mọi người cũng thấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng đa dạng về phong cách cũng như mẫu mã. Mỗi loại chất liệu hay kiểu dáng của bàn nhân viên đều mang đến cho văn phòng những hiệu ứng khác nhau, có thể là hiện đại, năng động, cũng có thể là một chút truyền thống.

Bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng chân sắt và chân gỗ là hai loại bàn phổ biến nhất hiện nay.

Mỗi loại bàn nhân viên văn phòng được sử dụng đều mang lại hiệu quả riêng về mặt thẩm mỹ riêng cho doanh nghiệp. Bài viết này, chúng ta cùng điểm cho 2 loại bàn được dùng cực kỳ phổ biến trong các văn phòng hiện nay nhé!

Bàn nhân viên văn phòng chân sắt 

Hiện nay, có rất công ty sử dụng bàn nhân viên chân sắt trong văn phòng. Mẫu bàn này mang phong cách phóng khoáng, đơn giản – rất thích hợp cho những công ty có không gian hiện đại, trẻ trung và năng động ngày nay. 

Tuy thiết kế có vẻ thanh mảnh nhưng bàn làm việc chân sắt lại vô cùng chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài bởi nó sẽ được phun sơn tĩnh điện hoặc sơn bằng lớp sơn cao cấp, không bị oxy hóa. 

Ngoài ra, bàn nhân viên chân sắt cũng có những thiết kế đa dạng về mẫu mã, mang lại nhiều sự lựa chọn cho văn phòng của bạn.

>>> Xem thêm: 4 Loại VÁCH NGĂN bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng phổ biến nhất

Bàn nhân viên văn phòng chân gỗ

Một thiết kế bàn làm việc rất truyền thống và chúng ta có thể bắt gặp nó ở hầu hết các công ty hiện nay. Bàn nhân viên chân gỗ cũng rất đa dạng về mẫu mã, phong cách, đặc biệt là màu sắc của gỗ.

Đa phần các loại bàn nhân viên châ n gỗ hiện nay sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Ngoài vấn đề khan hiếm về chất liệu bởi gỗ tự nhiên đang được khai thác quá nhiều, thì giá cả của gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều lần so với chất liệu tự nhiên và nó cũng dễ “chế biến” hơn nhiều.

Bàn làm việc dành cho văn phòng làm bằng chất liệu gỗ có ưu điểm là vừa hiện đại nhưng lại cũng rất gần gũi và ấm áp. 

Tuy nhiên trước khi sản xuất, chất liệu cần phải được xử lý tốt nhất để tránh tình trạng cong vênh, mối mọt, chắc chắn và bền đẹp hơn.

Bàn nhân viên chân gỗ có thể phù hợp với mọi phong cách văn phòng.

Trên đây là một vài chia sẻ của Nội Thất Trường Giang về hai chất liệu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng hiện nay. Mỗi chất liệu được sử dụng là một màu sắc riêng mang lại phong cách khác nhau cho văn phòng của Bạn. Tuy nhiên, muốn mua được bàn làm việc đẹp và phù hợp cho không gian văn phòng thì các bạn nên tìm hiểu cụ thể trước khi mua. Đặc biệt là chọn địa chỉ mua uy tín.

Nội Thất Trường Giang cung cấp bàn nhân viên văn phòng chất lượng nhất

Nếu Bạn chưa có sự lựa chọn và cân nhắc chính xác, hãy đến với Nội Thất Trường Giang, chúng mình sẽ hỗ trơ Bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng gỗ công nghiệp tốt nhất

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top