237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

3 yếu tố quan trọng tạo phong thủy tốt khi thi công vách ngăn vệ sinh

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵnguy tín không chỉ đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất mà nó còn phải có đượcyếu tố phong thủy phù hợp. Do vậy mà lắp đặt vách ngăn vệ sinh phải đạt được 3tiêu chí cơ bản nhưng quan trọng như sau:

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh phải bảo đảm “Nhất vị nhị hướng”

Trong phong thủy, hướng là một yếu tố quan trọng. Một vị trí thuận lợi có thể xoay chuyển được nhiều phương hướng và bố cục tổng thểkhác nhau.

Cũng theo quan niệm của phong thủy: nhà vệ sinhchính là nơi ô uế nên vị trí lắp đặt sẽ phải là góc kín và được che chắn. Trong khi đó, theo nguyên tắc tọa hung thì lắp đặt vách ngăn vệ cần phải tuân thủđúng hướng nhà thuộc hướng xấu là tốt hơn.

Ví dụ như: hướng tây và tây bắc thuộc hành Kim, hướngbắc thuộc hành Thủy. Trong quan niệm âm dương ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên bạncó thể lắp đặt vách ngăn vệ sinh theo các hướng này. Xét ở phương diện khí hậuthì hướng này cũng nhận được rất nhiều năng lượng mặt trời và ít gió. Do đó,nhà vệ sinh luôn khô ráo, thoáng đãng và đặc biệt tránh được gió độc.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế, thi công và sử dụng vách ngăn vệ sinh hiệu quả

Thi công vách ngăn vệ sinh phải có âm dương cân bằng

Ngoài tiêu chí ở trên thì công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng còn phải đảm bảo cho gia chủ yếu tố âm dương cân bằng.Trong trường hợp ngôi nhà sở hữu mặt tiền là hướng Tây thì sử dụng vách ngăn vệ sinh còn là giải pháp giảm chiếu ánh nắng và nhiệt độ nóng cho khu vực bên trong.

Điều này còn tạo ra được mảng khối âm- dương (đặc- rỗng) luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất. Nếu bố trí nhà vệ sinh kiểu này thì cần phải tránh đè lên khu vực cửa chính hoặc đường ống thoát nước….

Mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng còn phải hợp mệnh với gia chủ

Màu sắc của mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng cũng cầnphù hợp với bản mệnh của gia chủ. Trong phong thủy yếu tố đó được gọi là dĩ độc trị độc (gặp hung hóa cát).

Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có những tông màu sắc tương sinh phù hợp. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được tông màu mang lại may mắn, vận mệnh tốt nhất cho mình.

Vách ngăn vệ sinh có vai trò quan trọng đối với không gian sống của con người hiện đại. Nếu bạn lo ngại về chất lượng của sảnphẩm và giá thành thì hãy liên hệ với Nội thất Trường Giang, công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay. Các kiến trúc sư của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tư vấn cực kỳ hữu ích.

>>> Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 tại Đà Nẵng

3 yếu tố quan trọng tạo phong thủy tốt khi thi công vách ngăn vệ sinh
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top