237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

4 Loại VÁCH NGĂN bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng phổ biến nhất

Hiện nay, bởi vì tính tiện lợi, vừa tạo sự gắn kết vừa có không gian riêng tư nên bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng có vách ngăn được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp. 

Bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng có vách ngăn được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Bàn nhân viên văn phòng là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Trong đó các vách ngăn văn phòng này hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu.

Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua một số chất liệu được dùng làm vách ngăn bàn nhân viên văn phòng phổ biến hiện nay nhé!

Vách ngăn gỗ

Các vách ngăn bằng gỗ thường được làm bằng gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc khác nhau như Màu vàng, màu Maple, màu Cherry, màu cánh dán, màu ghi … Vách ngăn làm bằng chất liệu gỗ khá đảm bảo, chắc chắn, tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng, là loại vách ngăn rất được ưa chuộng hiện nay trong các văn phòng.

Vách ngăn nhựa

Nhựa được sử dụng làm các vách ngăn bàn làm việc văn phòng thường là nhựa cứng hoặc nhựa Đài Loan cao cấp… độ bền cao, tính thẩm mỹ cao. Các loại như này có nhiều màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn màu sắc để tạo ra hiệu ứng không gian như mong muốn. Loại vách ngăn này thường đi liền với bàn làm việc nên có khả năng chịu lực cao.

>>> Xem thêm: 5 lý do nên sử dụng bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn trong các công ty

Vách ngăn nỉ

So với các loại vách ngăn khác, vách ngăn nỉ là một giải pháp tiết kiệm được nhiều công ty sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ bền, đẹp và tuổi thọ trung bình cao. Ngoài ra, nỉ cũng là chất liệu thu âm, cách âm và tiêu âm khá tốt, có công dụng tránh tiếng ồn, làm giảm tiếng ồn, đây là điều mà các văn phòng cần quan tâm tới nhằm tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh cho nhân viên.

Chất liệu nỉ có rất nhiều màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa màu của vách ngăn sao cho phù hợp với màu của bàn ghế và không gian chung.

Vách ngăn mica 

Với vách ngăn mica, bạn có thể lựa chọn theo kích thước độ dày, sở thích, phong thủy và không gian. So với các chất liệu khác, vách ngăn mica có thể tháo lắp dễ dàng theo nhu cầu.

Trên đây là 4 loại vách phổ biến nhất được sử dụng trên bàn làm việc văn phòng Đà Nẵng. Mỗi vách ngăn này có những đặc điểm khác nhau, bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng tùy theo nhu cầu của bản thân nhé!

Nội Thất Trường Giang cung cấp bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng chất lượng nhất.

Nếu Bạn muốn tìm những sản phẩm bàn làm việc văn phòng Đà Nẵng có vách ngăn, hãy đến với Nội Thất Trường Giang để được tư vấn tốt nhất nhé!

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: 4 TIÊU CHÍ lựa chọn BÀN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG đẹp và phù hợp nhất

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top