237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

4 mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng có vách ngăn tốt nhất 

Mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng có vách ngăn có mặt trong hầu như những văn phòng hiện đại ngày nay. Kiểu bàn này phân chia không gian làm việc chung thành bàn làm việc của mỗi các nhân, giúp đảm bảo sự riêng tư của mọi người, tự do sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Bàn nhân viên văn phòng

Bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn sử dụng trong nhiều văn phòng hiện nay

Tuy nhiên, lựa chọn loại bàn có vách ngăn nào tốt nhất, phù hợp nhất cũng là một câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp “đau đầu”. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ về những mẫu bàn nhân viên thường được sử dụng nhất hiện nay nhé!

Loại bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng nào được ưa chuộng nhất? 

Vách ngăn bằng nỉ 

Bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn bằng nỉ được sử dụng phổ biến trong văn phòng hiện nay, bởi vì loại vách ngăn này rất đa dạng về màu sắc như xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, màu đỏ, vàng…  và có những họa tiết đi kèm.

Đa phần những vách ngăn bàn bằng nỉ trong văn phòng đều có màu xanh để đem đến cảm giác dịu nhẹ, mát mắt và thoải mái cho mọi người. 

So với các loại khác, bàn nhân viên có vách ngăn nỉ cũng tương đối “mềm”.

Vách ngăn bằng gỗ kết hợp kính

Sang trọng, tinh tế, khác biệt chính là những gì mà bàn nhân viên có vách ngăn gỗ và kính mang lại cho mọi người, tạo nên một không gian chuyên nghiệp và ấn tượng nhất, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. 

Vách ngăn gỗ

Đây có lẽ là loại bàn nhân viên vách ngăn đầu tiên và cho đến bây giờ vẫn được dùng rất nhiều trong những văn phòng. 

Các vách ngăn này thường được làm bằng gỗ và  phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự đa dạng về màu sắc, bền hơn, có khả năng chống xước, chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa.

>>> Xem thêm: NGUYÊN TẮC lựa chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng

Vách ngăn bằng nỉ kết hợp kính

Chất liệu nỉ đa dạng về màu sắc cùng với chất liệu kính hiện đại, mang đến cho mẫu bàn văn phòng vách ngăn hiện đại, bắt mắt, vừa mang lại sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. 

Trên đây là 4 kiểu bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn phổ biến nhất hiện nay, có mặt trong rất nhiều doanh nghiệp, vừa đem lại vẻ đẹp ấn tượng, tinh tế, lại đảm bảo sự riêng tư cần thiết của mỗi nhân viên. 

Địa chỉ mua bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tốt nhất

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, các mẫu bàn nhân viên có vách ngăn ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các văn phòng. Vậy nên, các đơn vị bán các loại bàn nhân viên văn phòng cũng có nhiều hơn. Làm sao để tìm được cửa hàng uy tín nhất với những sản phẩm chất lượng cao? 

Hãy đến với Nội Thất Trường Giang, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng được mang đường nét trẻ trung, năng động, phù hợp với xu hướng nội thất văn phòng hiện đại. Bàn nhân viên văn phòng được trưng bày và bán tại Trường Giang Nội Thất bao gồm bàn nhân viên làm việc đơn lẻ, theo cụm, có vách ngăn…chất lượng tối ưu, mang lại cho người dùng không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng

Nội Thất Trường Giang cung cấp Bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tốt và chât lượng

Hãy đến Nội Thất Trường Giang để được tư vấn và chọn được những sản phẩm bàn nhân viên tốt nhất!

>>> Xem thêm: 5 LÝ DO khiến bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng chân sắt rất được yêu thích

Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top