237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

4 sai lầm phổ biến khi chọn mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Rất khó để lựa chọn một mẫu bàn giám đốc phù hợp trong rất nhiều mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng khác nhau. Vì vậy mà nhiều người mua không tránh khỏi mắc phải một trong số những sai lầm sau nếu như không tính toán, xem xét kỹ lưỡng:

Không xem xét kích thước, diện tích văn phòng

Khi mua bàn lãnh đạo mà bạn bỏ qua kích thước, diện tích văn phòng thì thường mua phải mẫu sản phẩm nội thất quá nhỏ hoặc quá to. Kích thước của bàn lãnh đạo không phù hợp với văn phòng sẽ không mang lại được một không gian làm việc có tính thẩm mỹ cao.

Đối với mẫu bàn có kích thước quá lớn sẽ khiến văn phòng trở lên chật hẹp, di chuyển bị hạn chế. Trong khi đó một mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng quá nhỏ lại làm cho văn phòng trống trải.

Do đó, người mua cần nắm được chính xác thông số diện tích của văn phòng. Đây là căn cứ quan trọng để lựa chọn kích thước của một mẫu bàn lãnh đạo phù hợp.

>>> Xem thêm: Thật đáng tiếc khi bỏ qua mẫu bàn lãnh đạo này tại Đà Nẵng!

Không quan tâm tới món đồ nội thất khác trong văn phòng

Một sai lầm khác mà nhiều người mua bàn lãnh sang trọng Đà Nẵng gặp phải đó là: không để ý tới phong cách thiết kế kiến trúc nội thất của văn phòng. Vì vậy mà khi mua bàn lãnh đạo thường bị rời rạc, không tạo được sự thống nhất với toàn bộ tổng thể văn phòng.

Vì vậy, bạn cần nhớ nguyên tắc chọn mua bàn lãnh đạo đẹp khi tất cả món đồ nội thất được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một tổng thể đồng bộ. Ví dụ như: phòng làm việc theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại thì bàn lãnh đạo cũng phải có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung….

Bỏ qua tính chất công việc, nhu cầu sử dụng thực tế

Tính chất, nhu cầu công việc cũng ảnh hưởng rất lớn tới lựa chọn một mẫu bàn lãnh đạo phù hợp. Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải lưu trữ nhiều loại giấy tờ hồ sơ thì bạn cần một mẫu bàn lãnh đạo kèm theo tủ lưu trữ hồ sơ hoặc ngăn kéo, hộc. Đây là những phần tủ phụ làm gia tăng công năng sử dụng của chiếc bàn.

Tuy nhiên, nếu trong văn phòng làm việc có tủ tài liệu hay tủ hồ sơ thì bạn không cần phải lựa chọn những mẫu bàn làm việc như vậy. Thay vào đó, bạn có thêm nhiều cơ hội chọn bàn lãnh đạo với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng thường có chất lượng kém?

“Tiền nào của lấy”, thông thường những mẫu bàn làm việc giá đắt có chất lượng tốt. Tuy nhiên, những mẫu bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng cũng không đồng nghĩ là nó có chất lượng kém.

Là một người tiêu dùng thông thái bạn sẽ biết cách nhận biết chất lượng bàn lãnh đạo đâu là tốt, đâu là kém ngay cả khi nó có giá thành cực rẻ. Bên cạnh đó, một địa chỉ cung cấp bàn lãnh đạo uy tín cũng giúp bạn mua được mẫu sản phẩm có chất lượng ưng ý, giá thành phù hợp với khả năng tài chính.

Nội thất Trường Giang luôn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng nhập khẩu, giá thành ưu đãi. Các sản phẩm bàn lãnh đạo Đà Nẵng của chúng tôi luôn làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng đẹp xuất sắc

4 sai lầm phổ biến khi chọn mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top