237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

4 TIÊU CHÍ lựa chọn BÀN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG đẹp và phù hợp nhất

Bàn làm việc văn phòng Đà Nẵng là những thiết bị nội thất không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn và bố trí bàn nhân viên phù hợp không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho không gian văn phòng mà còn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, hứng thú cho các nhân viên trong công ty.

Lựa chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng luôn là câu chuyện khó khăn của nhiều công ty

Vậy tiêu chí nào quan trọng giúp chúng ta chọn được loại bàn nhân viên văn phòng phù hợp cho công ty của mình?

Diện tích văn phòng

Bất cứ một thiết bị nội thất văn phòng đều nên được cân nhắc dựa trên diện tích chung của văn phòng. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp để tạo ra không gian thoáng mát, thoải mái cho văn phòng, tạo sự dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Nếu văn phòng bạn có kích thước nhỏ, hãy cân nhắc những chiếc bàn làm việc chân sắt với thiết kế thanh thoát, nhỏ gọn, nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được không gian tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: 5 lý do nên sử dụng bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn trong các công ty

Bố trí nội thất văn phòng

Kiểu dáng và màu sắc lựa chọn nên phù hợp với màu của sàn nhà và tường nhà, tạo ra không gian làm việc hài hòa, thống nhất và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, màu sắc cũng nên trang trí phù hợp với đa phần nhân viên của công ty, chẳng hạn như hãy trang bị những chiếc bàn làm việc có màu sắc tươi sáng (màu kem sữa, vàng nhạt) để tạo trang không gian làm việc trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp cho một công ty có nhiều đối tượng trẻ.

Ngoài ra, lựa chọn bàn nhân viên còn phụ thuộc vào tổ chức của công ty, việc phân công bố trí giữa các phòng ban ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn bàn, cụm bàn làm việc như thế nào.

Mục đích, tính chất công việc 

Bàn làm việc cũng được lựa chọn dựa trên mục đích và tính chất công việc, ví dụ như những công việc cần nhiều hồ sơ, tài liệu như kế toán, nhân viên hành chính,… thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn hơn 1 chút, có tủ hộc để lưu trữ tài liệu.

Ngược lại nếu công việc đòi hỏi sáng tạo, hãy lựa chọn những chiếc bàn có thiết kế đơn giản sẽ giúp họ dễ dàng thăng hoa cảm xúc và cảm hứng sáng tạo hơn.

Chất lượng của sản phẩm

Bạn bỏ một chi phí đầu tư, tất nhiên không ai mong muốn những sản phẩm kém chất lượng, nhanh hư hỏng, hãy lựa chọn những sản phẩm có chất liệu, thương hiệu và những cửa hàng uy tín để có thể mua được những bàn làm việc việc ưng ý.

Nội Thất Trường Giang cung cấp bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng uy tín

Nếu Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ buôn bán bàn nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất, hãy đến với Nội thất Trường Giang để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn!

>>> Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở mẫu bàn nhân viên văn phòng thiết kế chân sắt

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top