237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

5 điều tối kỵ cần tránh khi bố trí bàn lãnh đạo phát tài phát lộc

Bố trí bàn lãnh đạo đúng phong thủy hay không có những ảnh hưởng rất lớn tới công việc quản lý và kinh doanh của giám đốc công ty. Dưới đây là một số nguyên tắc bạn cần chú ý khi bố trí bàn làm việc của lãnh đạo mà bạn nhất định phải biết:

Bàn lãnh đạo không được kê đối diện với ở cửa chính

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Nguyên tắc đầu tiên khi bài trí bàn lãnh đạo có phong thủy tốt là: không kê bàn nằm ở vị trí đối diện với cửa ra vào. Bởi đây là khu vực có nhiều luồng khí âm- dương xung đột với nhau, các tạp âm làm cho người ngồi dễ bị phân tâm và mất tập trung vào công việc. Điều này tác động rất lớn tới chất lượng, hiệu quả công việc.

Trong trường hợp phòng làm việc không còn có vị trí nào tốt hơn thì bạn có thể kê lệch so với cửa một chút. Khi mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng bạn cũng phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng để bảo đảm phong thủy tốt nhất.

Không nên bố trí bàn lãnh đạo ở giữa phòng

Khi bàn làm việc được bố trí nằm ở trung tâm của căn phòng nhưng sau lưng lại có khoảng cách xa với tường thì sẽ làm mất đi điểm tựa. Theo quan niệm phong thủy thì đây chính là một tối kỵ cần tránh. Mặc dù khoảng cách từ lưng người ngồi không cần phải quá gần nhưng nó sẽ tạo được cảm giác chắc chắn, yên tâm và an toàn, tự tin khi làm việc. Mặt khác, nó vẫn bảo đảm mang tới không gian thoáng đãng và lối đi rộng rãi.

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Tránh để bàn làm việc ngay dưới bóng đèn chiếu sáng

Có 2 lý do cơ bản lý giải vì sao bạn không nên bố trí bàn lãnh đạo nằm ngay phía dưới của bóng đèn chiếu:

  • Ánh sáng của đèn khiến cho người sử dụng bàn lãnh đạo đó bị chói, lóa mắt
  • Những tia bức xạ từ đèn chiếu sáng ảnh hưởng tới đỉnh đầu gây nên chứng căng thẳng và khó chịu

>>>> Tổng hợp mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng thiết kế cao cấp nên mua

Không kê bàn làm việc đối diện hoặc lưng tựa vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực có rất nhiều luồng khí ô uế và là âm khí. Vì vậy khi bố trí bàn lãnh đạo bạn cần tránh vị trí đối diện hoặc lưng tựa vào tường nhà vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn tránh trường hợp luồng khí không sạch xông thẳng vào người, sát khí quấy nhiều làm giảm hiệu suất làm việc và ảnh hưởng sức khỏe.

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Không đặt bàn lãnh đạo dưới dầm nhà, xà ngang

Dầm nhà có tác dụng đỡ sàn tầng trên của ngôi nhà. Bàn lãnh đạo nằm dưới dầm nhà sẽ đè nén vượng khí và gây cảm giác khó chịu, căng thẳng và bực bội. Do đó, khi bố trí bàn lãnh đạo bạn cũng phải lưu ý tới nguyên tắc này.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số nguyên tắc tối kỵ cần tránh khi bố trí bàn lãnh đạo có phong thủy tốt. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Trường Giang chuyên cung cấp bàn lãnh đạo Đà Nẵng giá tốt.

>>>> Nên mua bàn lãnh đạo cao cấp ở đâu tốt nhất?

5 điều tối kỵ cần tránh khi bố trí bàn lãnh đạo phát tài phát lộc
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top