237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Các loại gỗ nào thường được sử dụng để sản xuất bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng?

Mọi người cũng đã biết, gỗ chính là vật liệu truyền thống nhất được sử dụng để sản xuất các loại bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng. Chất liệu có nhiều ưu điểm: chắc, cứng và rất bền, bàn gỗ đem lại cho ban cảm giác tin cậy và an toàn trong khi làm việc. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng đem lại cho mọi người cảm giác dễ chịu hơn. 

Bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng bằng gỗ vẫn rất được ưa chuộng hiện nay

Nhưng, bạn có biết mỗi loại gỗ đều mang một ý nghĩa về mặt văn hóa và xã hội rất khác nhau, không phải chọn chất liệu gỗ nào cũng phù hợp với văn phòng của Bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 chất liệu gỗ thường được dùng làm bàn nhân viên trong bài viết này nhé!

5 chất liệu gỗ dùng làm bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng 

Gỗ thích 

Gỗ thích là loại gỗ thịnh hành vào những năm 1990, mang vẻ đẹp trang nhã và thời thượng, chủ yếu được sử dụng để làm vật liệu chế tạo các trang thiết bị văn phòng. Bàn làm việc làm từ gỗ thích có độ bóng mượt và rất tinh xảo, mang phong cách hiện đại. 

Đồ nội thất làm bằng gỗ thích có tác dụng duy trì năng lượng tinh thần, tăng cường khả năng tập trung, giúp tránh xảy ra tình trạng chán nản, thất vọng.

Gỗ sồi

Với đặc tính cứng và chắc, gỗ sồi là biểu hiện của sự trường cửu. Sử dụng gỗ sồi để sản xuất bàn làm việc tạo nên những sản phẩm vô cùng chắc chắn, có thể tuổi thọ lên đến vài chục năm. Tuy nhiên, gỗ sồi lại trở nên lỗi thời vào những năm 1990, sử dụng bàn làm việc bằng gỗ sồi có thể khiến bạn trở nên tụt hậu so với xu hướng của thời đại.

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế cao cấp

Gỗ tếch 

Gỗ tếch là một chất liệu gỗ khá lạ, mang vẻ đẹp huyền bí của những chuyến phiêu lưu hay những điều kỳ bí. Chất liệu gỗ này tương đối rẻ tiền nên được lựa chọn khá nhiều để làm thiết bị nội thất trong văn phòng. Tuy nhiên, gỗ tếch cần đảm bảo đã được xử lý thật kỹ để tránh những rạn nứt khi đặt trong môi trường có nhiệt độ cao. 

Gỗ thông 

Một chất liệu gỗ vẫn được sử dụng phổ biến cho đến thời điểm ngày nay và ít khi bị lạc hậu so với thời gian. Các món đồ nội thất từ gỗ thông rất đa dạng về mẫu mã, có đủ loại kiểu dáng khác nhau, từ chân thẳng đến chân cong, từ bề mặt bóng láng đến khô ráp… và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm bàn làm việc từ gỗ thông. 

Tuy nhiên, Bạn cần nhớ rằng, gỗ thông tượng trưng cho sự bình dân, tiện dụng. Nếu đồng nghiệp / đối tác của bạn thích làm việc trong môi trường sang trọng, lịch sự thì không nên chọn loại gỗ này.

Gỗ hồng đào 

Có thể nói, gỗ hồng đào “trái ngược” với gỗ thông, tượng trưng cho sự thịnh vượng lâu bền, khả năng vượt qua những khó khăn về tài chính và thể hiện cá tính mạnh mẽ. Loại chất liệu này nên được sử dụng trong những văn phòng của người giàu có, tuy nhiên, nó không hợp cho các chủ doanh nghiệp hoạt động trong thị trường kinh doanh các sản phẩm dành cho phụ nữ.

Trên đây là những thông tin về các loại gỗ thường được dùng làm bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cho độc giả, giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nội Thất Trường Giang cung cấp các mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tốt nhất!

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại bàn làm việc văn phòng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Nội Thất Trường Giang để biết thêm chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng gỗ công nghiệp tốt nhất

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top