237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Các tiêu chí chọn mua bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy

Nếu người lãnh đạo mệnh Thủy thì sẽ phải chọn mẫu bàn làm việc đáp ứng được những tiêu chí nào để mang lại phong thủy tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn phù hợp trong số hàng trăm mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng hiện nay. Vì vậy bạn hãy theo dõi thông tin sau:

Kích thước của mẫu bàn lãnh đạo

Bàn lãnh đạo là một món đồ nội thất giúp người dùng khẳng định vị thế, ảnh hưởng cũng như quyền lực trong công việc. Nếu một chiếc bàn có kích thước quá lớn trong khi văn phòng có diện tích nhỏ sẽ làm mất đi sự hài hòa của không gian. Bên cạnh đó, nó còn khiến cho việc sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Tương tự, đối với dòng sản phẩm có kích thước quá nhỏ cũng có những hạn chế nhất định.

Do đó, khi mua bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy nói riêng và các cung mệnh khác nói chung bạn cần lưu ý tới kích thước. Kích thước bàn cần cân đối với vóc dáng người dùng và diện tích văn phòng.

Tiêu chuẩn kích thước của một mẫu bàn làm việc hiện nay là: dài 1,52m * rộng 0,76m. Đối với loại bàn được sử dụng để đặt máy vi tính thì kích thước sẽ lớn hơn giúp cho thao tác được thực hiện dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: 4 sai lầm phổ biến khi chọn mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Chất liệu của bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Trong quan niệm ngũ hành thì mỗi cung mệnh lại tương ứng với một nhân tố tự nhiên khác nhau. Ví dụ như: Thổ ứng với đất, Hỏa tương ứng với lửa, Thủy tương ứng với nước…..

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Theo tương quan sinh khắc trong ngũ hành thì những người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Do đó, người thuộc cung mệnh này nên chọn mẫu bàn lãnh đạo được làm từ chất liệu có chân sắt, đá và kim loại. Ngoài ra, Thủy sinh Mộc nên những vật liệu gỗ cũng mang lại phong thủy tốt nhất.

Màu sắc bàn lãnh đạo của người mệnh Thủy

Màu sắc là yếu tố quan trọng để cân bằng âm dương ngũ hành. Những tông màu tương sinh với mệnh Thủy mà bạn nên chọn cho mẫu bàn lãnh đạo là:

  • Tông màu đen:

Là màu sắc thể hiện quyền lực, uy nghi và giúp người dùng có sự nghiệp thăng tiến.

  • Màu xanh biển:

Mang ý nghĩa nhẹ nhàng, dễ chịu giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió.

  • Màu xanh lục:

Là màu sắc biểu tượng cho sự ứng biến linh hoạt đồng thời tăng hiệu quả làm việc.

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

  • Màu xám:

Là một tông màu trung tính khẳng định sự từng trải, dày dặn kinh nghiệm thương trường.

  • Màu trắng:

Là màu sắc mang ý nghĩ thuần khiết, đơn giản. Tông màu này cũng rất dễ kết hợp với các màu sắc khác mang tới một văn phòng làm việc rộng rãi, thoải mái.

Kiểu dáng thiết kế bàn lãnh đạo

Về hình dáng, bàn lãnh đạo của người mệnh Thủy mang lại phong thủy tốt nhất là hình trụ, hình tròn và hình lượn sóng. Bạn nên tránh những mẫu bàn lãnh đạo kiểu dáng hình nhọn thuộc hành Hỏa. Trong khi đó, Hỏa lại khắc Thủy.

Nếu bạn muốn mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng chất lượng, phong thủy tốt thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi- Nội thất Trường Giang.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách bảo quản bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Các tiêu chí chọn mua bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top