237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cách chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng phù hợp với từng không gian

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng có mẫu mã, chủng loại đa dạng. Mỗi một dòng sản phẩm lại phù hợp với từng không gian khác nhau. Vậy bạn đã biết cách chọn mẫu vách ngăn vệ sinh cho không gian riêng của mình hay chưa?

Tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây để có những mẫu vách ngăn phòng vệ sinh “chuẩn không cần chỉnh” nhé!

Màu sắc của mẫu vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Mặt khác, mỗi tông màu lại có một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng tông màu nâu trầm

Tông màu này mang tới một không gian tĩnh lặng, lịch sự và sang trọng cần phải có ở các khách sạn, resort đẳng cấp.

+ Vách ngăn vệ sinh màu kem

Là sản phẩm phù hợp với những không gian cần tới sự thông thoáng, rộng rãi và đơn giản. Ví dụ như: nhà hàng và tiệc cưới….

+ Mẫu vách ngăn vệ sinh tông ghi

Mẫu vách ngăn vệ sinh tông ghi tạo nên một không gian trang nhã, lịch sự và thanh lịch như khu vệ sinh công cộng trong các trường học….

+ Mẫu vách ngăn vệ sinh màu xanh và màu đen

Nếu như vách ngăn vệ sinh màu xanh tạo cảm giác mạnh mẽ thì sản phẩm màu đen lại khẳng định được sự đẳng cấp, huyền bí và sang trọng.

>>> Xem thêm: Tại sao mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng?

Hướng dẫn cách chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh phù hợp

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Với mỗi không gian lại cần những mẫu vách ngăn vệ sinh có màu sắc khác nhau sao cho phù hợp. Bởi mỗi không gian lại có những phong cách thiết kế, đặc điểm riêng. Màu sắc của vách ngăn vệ sinh sẽ phải đảm bảo được sự hài hòa và thống nhất với tổng thể chung cũng như mang tới phong thủy tốt nhất. Trong một số trường hợp, nó còn là một món đồ nội thất là điểm nhấn cho toàn bộ công trình nhà vệ sinh công cộng.

+ Màu sắc vách ngăn vệ sinh cho các khách sạn resort

Không gian nhà vệ sinh của khách sạn và resort luôn hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp. Do đó những tông màu vách ngăn vệ sinh phù hợp là: màu đen, màu vân gỗ và màu nâu xám….

+ Màu sắc vách ngăn vệ sinh trong trường học

Trường học là môi trường nghiêm chỉnh, thân thiện và tích cực. Vì vậy màu sắc của vách ngăn vệ sinh phải đảm bảo lịch thiệp. Tông màu vân gỗ và màu vàng, xanh hay ghi luôn là lựa chọn tốt nhất cho những công trình vách ngăn vệ sinh trong trường học.

+ Màu sắc vách ngăn vệ sinh trong bệnh viện và trung tâm thương mại

Bệnh viện và trung tâm thương mại, siêu thị là những khu vực đông người qua lại. Do vậy, màu sắc của vách ngăn vệ sinh thường không cần yêu cầu quá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn lên chọn những mẫu vách ngăn vệ sinh có tông màu trang nhã mang lại không gian sạch sẽ, thoáng đạt.

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

+ Màu sắc vách ngăn vệ sinh trong khu rạp chiếu phim

Khu vực không gian trong rạp chiếu phim luôn cần có tính thẩm mỹ cao. Do đó, để tạo nên sự khác biệt và sang trọng thu hút khách hàng thì màu sắc tốt nhất của vách ngăn vệ sinh là màu đen hoặc màu vân gỗ.

Như vậy màu sắc của mỗi mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng lại phù hợp không gian khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: 3 yếu tố quan trọng tạo phong thủy tốt khi thi công vách ngăn vệ sinh

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top