237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cẩm nang sử dụng vách ngăn di động chuẩn không cần chỉnh

Lựa chọn một mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng thế nhưng sử dụng sao cho đúng cách, kéo dài độ bền của sản phẩm lại càng khó hơn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cẩm nang dùng vách ngăn di động chuẩn không cần chỉnh.

Mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng phù hợp với không gian

đơn vị cung cấp vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Vách ngăn di động là sản phẩm nội thất hiện đại được ứng dụng phổ biến trong không gian sống của con người. Trong đó, chủ yếu là những nơi có không gian lớn cần được phân chia linh hoạt như hội trường, khách sạn, nhà hàng hay trung tâm hội nghị tiệc cưới và văn phòng làm việc….

Mỗi không gian lại có những đặc điểm riêng đòi hỏi cần tới mẫu vách ngăn di động riêng. Ví dụ như: vách ngăn di động tại các trung tâm hội nghị, hội trường sẽ cần có kích thước lớn và khả năng cách âm gần như tuyệt đối….

>>> Xem thêm: Tại sao cốt gỗ MDF được dùng làm mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng?

Vận hành vách ngăn di động đúng cách

thiết kế vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Dựa trên kết cấu của bánh xe thì vách ngăn di động Đà Nẵng được phân chia thành 2 loại chủ yếu là: vách ngăn di động 1 bánh xe và 2 bánh xe. Mỗi loại lại có những cách vận hành khác nhau. Do các tấm vách trượt trên ray nhôm bằng trục bi nên việc vận hành dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Khi cần cố định và di chuyển vách thì bạn sử dụng tay quay kết hợp với khóa

+ Phòng được kín hoàn toàn khi chân vách được khóa chắc chắn

+ Nếu bạn không dùng xếp vách thì sẽ phải khóa từng tấm vách lại

Vệ sinh vách ngăn di động đúng cách

Các mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng bền đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào khâu vệ sinh và bảo quản. Trong đó, nước là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ cũng như kết cấu của sản phẩm.

vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Trong trường hợp bề mặt của vách ngăn bị dính những vết bẩn khó vệ sinh thì bạn cần sử dụng đúng loại dung dịch vệ sinh. Hoặc nhúng vải sạch vào dung dịch tẩy rửa lau sạch rồi làm khô bằng khăn khô hoặc máy sấy đối với loại vách ngăn bằng nỉ. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới vệ sinh thành nhôm định hình và ray đảm bảo chúng không bị hoen rỉ, vận hành tốt hơn.

Bảo quản vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

  • Chất lượng của vách ngăn di động bị ảnh hưởng trong điều kiện nhiệt độ môi trường <15 độ C và >50 độ C
  • Hệ thống vách ngăn di động cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tối thiểu 1 năm/lần
  • Trong trường hợp vách ngăn di động xảy ra trục trặc, hư hỏng bạn cần sự hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật. Tuyệt đối không được tự ý tháo rời đường ray hay mở tấm vách di động

Để lựa chọn được những mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu quy trình thiết kế, thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top