237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cần chú ý gì khi mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng? 

Thi công vách ngăn vệ sinh không đơn giản, có rất nhiều vấn đề. Bạn cần chú ý từ khâu chọn vật liệu, phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng cho đến những bước thi công, lắp đặt vách ngăn. Trong đó, lựa chọn phụ kiện cũng là một vấn đề khá nan giải. 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong lắp đặt.

Lựa chọn như thế nào để có thể chọn được những phụ kiện tốt nhất, tránh những sản phẩm kém chất lượng giúp đảm bảo tiến độ thi công? Hãy học cách chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Bạn mua phải những phụ kiện vách ngăn compact tại Đà Nẵng kém chất lượng?

Cũng như những mặt hàng khác, phụ kiện vách ngăn compact cũng có những loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tiết kiệm chi phí, có những nhà thầu đã lựa chọn phương án tự mua tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact về thuê thợ thi công. Tuy tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ mua trúng phụ kiện kém chất lượng và kéo theo là những câu chuyện sau đó:

– Chất lượng phụ kiện kém có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công vì phụ kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng trong công trình vách ngăn vệ sinh. Nếu phụ kiện vách ngăn không chuẩn, rất có thể không lắp đặt được, thậm chí bạn phải mất thêm chi phí cho việc sắm sửa lại các phụ kiện.

– Nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng, công trình cũng không được đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Nếu không thể kẹp tấm vào chân, thợ thi công buộc lòng sẽ phải dùng lực để mở rộng phía đầu của chân gây méo mó và tấm compact cũng không tránh khỏi tình trạng trầy xước, mất thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact bao gồm những gì?

Cách nhận biết phụ kiện vách ngăn vệ sinh không đạt tiêu chuẩn 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh không đạt tiêu chuẩn có đặc điểm sau:

Không được gia công chuẩn theo đúng yêu cầu kĩ thuật.

Chẳng hạn như đối với chân vách ngăn vệ sinh thì khe hở ở chân rất là quan trọng. Nếu khe hở không đủ rộng, bạn sẽ không thể nào để tấm Compact lọt vừa khe, rất khó khăn cho việc thi công.

Để tránh rắc rối này, tốt nhất, Bạn nên mang theo tấm vách ngăn compact để thử và kiếm được loại chân có độ dày theo đúng yêu cầu của công trình.

Không đạt yêu cầu về hình thức

Đối với những phụ kiện không đạt yêu cầu về hình thức, rất có thể chất lượng của các phụ kiện này cũng không tốt. Tránh mua phải những phụ kiện có hình thức không đẹp, bị méo ở chân hoặc tay nắm bị xấu.

Kích thước không đúng tiêu chuẩn 

Nhiều trường hợp do không có kinh nghiệm trong thiết kế vách ngăn vệ sinh nên nhiều bản thiết kế có kích thước không chuẩn, dẫn đến việc lắp đặt cũng không như ý.

Trên đây là một số vấn đề xảy ra nếu bạn sử dụng đúng vách ngăn vệ sinh kém chất lượng, đồng thời cũng chia sẻ một số cách nhận biết các sản phẩm phụ kiện kém chất lượng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thêm những hiểu biết về những vấn đề xung quanh phụ kiện vách ngăn vệ sinh và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúc mọi người thành công!

Trường Giang Nội Thất cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn nhận được sự tư vấn và báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng, hãy liên lạc với Nội Thất Trường Giang để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: 4 mẹo hay để phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact luôn sáng bóng

Đánh giá bài viết!
Thẻ: ,

Mục: Tin tức

back to top