237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Checklist những điều cần lưu ý khi mua nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng cũ

Như hầu hết mọi người đều biết, trang bị nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, không những văn phòng, doanh nghiệp mới và nhỏ thường lựa chọn phương án mua đồ gỗ nội thất văn phòng cũ để tiết kiệm được chi phí. 

Khi mua nội thất đồ gỗ văn phòng cũ cần sự cân nhắc và lựa chọn kĩ

Tuy nhiên, không phải tất cả hàng thanh lý còn đảm bảo tốt về chất lượng, vậy nên, việc cân nhắc và lựa chọn các loại hàng hóa thanh lý rất quan trọng. 

Cần lưu ý những điều gì khi mua đồ nội thất văn phòng ? Tất cả sẽ có trong bài viết này nhé!

Nội thất đồ gỗ phải phù hợp với văn phòng của Bạn

Khác với khi mua đồ mới, Bạn có thể tự do lựa chọn những kích thước phù hợp với văn phòng của Bạn. Việc mua lại đồ cũ thì không như vậy, Bạn cần phải xem xét rằng nó có phù hợp với văn phòng của bạn hay không, về kích thước, vị trí, kiểu dáng cũng như phong cách.  Tránh việc văn phòng thì quá nhỏ mà bàn ghế lại quá to, không chỉ không mĩ quan mà còn khó khăn trong việc di chuyển cũng như để các đồ dùng khác.

Đảm bảo phù hợp và tạo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc

Thoải mái là một trong những điều quan trọng nhất và cũng là yếu tố khá lớn ảnh hưởng đến công việc của nhân viên. Bạn nên tìm hiểu xem bộ bàn ghế đó khi ngồi làm việc trong một thời gian dài nhân viên có cảm thấy thoải mái hay không? Bộ bàn ghế đó có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên hay không…? Có như vậy mới đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Một bộ bàn ghế văn phòng chất lượng nên có: Bàn có chiều cao phù hợp với ghế, ghế có chiều rộng tương đối, nệm êm và rộng rãi, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất.

>>> Xem thêm: Bạn đã biết cách bảo vệ nội thất đồ gỗ văn phòng khỏi nấm mốc hay chưa?

Chất liệu sản phẩm cũng quan trọng

Đối với bàn ghế bằng gỗ, gỗ Veneer là hợp lý, tuy nhiên loại gỗ này dễ bong tróc, trầy xước nên khi mua về cần bảo quản tốt bằng cách bịt các góc nhọn để tăng độ bền. Bạn nên cân nhắc lựa những chất liệu sản phẩm có độ bền nhất định để sử dụng lâu dài và cũng cần có giá thành phù hợp giúp tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

Không kể hàng thanh lý hay hàng mới thì đây là việc quan trọng Bạn cần làm để đảm bảo quyền lợi của chính bản thân mình và những nhân viên trong văn phòng của Bạn. Hãy kiểm tra thật kỹ xem các loại đồ gỗ có hỏng hóc không, điều này ảnh hưởng tới giá cả, chất lượng sản phẩm, thậm chí là sức khỏe của Bạn. Không nên vì “ham rẻ” mà quên chất lượng.

Cân nhắc tài chính

Đây có thể chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới quyết định của Bạn. Hãy cân nhắc kĩ trước khi mua bất cứ sản phẩm gì cho văn phòng của Bạn nhé, vì khoản chi phí cho sự đầu tư thường có giới hạn.

Trên đây là những kinh nghiệm về việc mua nội thất đồ gỗ văn phòng cũ tại Đà Nẵng. Đây là một giải pháp tương đối an toàn khi không có khoản tiền lớn để đầu tư nội thất. 

Nội Thất Trường Giang cung cấp nội thất đồ gỗ văn phòng uy tín chất lượng, giá cả hợp lý

Nếu Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng uy tín, Hãy đến với Nội Thất Trường Giang, Chúng tôi sẽ đem đến cho Bạn những sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn từ Chúng tôi!

Địa chỉ: 237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Mail: truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT: 0906.218.687

Websites: https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: Chọn mua nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng cho người mệnh Kim

Đánh giá bài viết!
Thẻ: ,

Mục: Tin tức

back to top