237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Chia sẻ cách bố trí bàn lãnh đạo tại Đà Nẵng hợp với phong thủy 

Phong thủy là một vấn đề mà hầu hết những người kinh doanh hết sức quan tâm. Mọi vật dụng trong phòng giám đốc cũng nên được bố trí theo phong thủy, trong đó có bàn lãnh đạo Đà Nẵng. Nhiều người quan niệm rằng, hợp phong thủy sẽ giúp cho việc làm ăn của họ tốt hơn, trơn tru hơn và gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

Bài viết hôm nay, Nội Thất Trường Giang chia sẻ với mọi người về cách bố trí bàn lãnh đạo hợp phong thủy nhất. Hy vọng sẽ giúp mọi người bố trí được một chiếc bàn như ý và công việc cũng thuận lợi hơn.

Bố trí bàn lãnh đạo tại Đà Nẵng hợp phong thủy rất quan trọng đối với kinh doanh

Vị trí của bàn lãnh đạo Đà Nẵng trong văn phòng

Vị trí đặt bàn lãnh đạo có ảnh hưởng trực tiếp đến người giám đốc. Vị trí đặt bàn cần phải giúp người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc để đạt hiệu quả công việc cao nhất, đồng thời đảm bảo được yếu tố phong thủy

Khi chọn vị trí đặt bàn lãnh đạo trong văn phòng cần chú ý những điều sau:

 • Bàn làm việc nên hướng ra cửa và không đối diện với cửa ra vào. Đây là cách giúp người lãnh đạo luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.
 • Có điểm tựa sau lưng:  Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Tránh việc ngồi làm việc quay mặt vào tường.
 • Không nên ngồi quay lưng ra cửa: Đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó, bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.
 • Tránh kê bàn giữa phòng: Không nên đặt bàn lãnh đạo ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức người ngồi sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, không được đồng nghiệp yêu quý, và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách bảo quản bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Bài trí các vật dụng trên bàn lãnh đạo Đà Nẵng như thế nào?

Không chỉ vị trí, hướng mà những vật dụng trên bàn lãnh đạo cũng nên hợp với phong thủy . Không phải ngẫu nhiên mà các đồ vật trên bàn làm việc lại được quy định cụ thể nên đặt ở vị trí nào. Mỗi đồ vật đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng.

Sắp xếp các vật dụng theo quy luật phong thủy như sau:

 • Phía Đông: Tiền bạc
 • Phía Đông Nam: Điện thoại
 • Phía Đông Bắc: sổ ghi chép
 • Phía Tây: Con dấu
 • Phía Tây Nam: Lịch bàn
 • Phía Tây Bắc: Bút, mực
 • Phía Nam: Đèn bàn
 • Phía Bắc: Cây cảnh để bàn.

Ngoài việc hợp phong thủy, bàn lãnh đạo cũng cần được bố trí để tạo không gian hài hòa giữa các vật dụng trong văn phòng. Một chiếc ghế phù hợp. Một tủ đựng tài liệu đặt ngay sau bàn làm việc nếu Bạn không muốn bàn làm việc dựa vào tường, đồng thời tạo nên sự thuận lợi khi sử dụng. Bạn cũng có thể bố trí một bộ bàn ghế tiếp khách hoặc một bàn họp nhỏ ở văn phòng chẳng hạn.

Nội Thất Trường Giang cung cấp bàn lãnh đạo Đà Nẵng chất lượng giá hợp lý

Bố trí bàn lãnh đạo và những vật dụng khác hợp phong thủy và hài hòa không chỉ giúp Bạn “ăn nên làm ra” hơn mà còn tạo ấn tượng trong mắt những người khác, đặc biệt là đối tác, khách hàng. Nếu Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh bàn lãnh đạo tại Đà Nẵng, hãy đến với Nội Thất Trường Giang, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

Địa chỉ: 237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Mail: truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT: 0906.218.687

Websites: https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: Đây là lưu ý cần biết khi mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng cho văn phòng nhỏ

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top