237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Chọn mua bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng phù hợp với từng cung mệnh

Chọn mua bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, yếu tố quan trọng mang tính quyết định chính là phong thủy. Bàn giám đốc có phong thủy tốt vừa thể hiện được uy quyền của người đứng đầu vừa tăng thêm vượng khí, làm ăn phát tài phát lộc.

Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin lựa chọn bàn lãnh đạo sang trọng phù hợp với từng cung mệnh của người đứng đầu:

Người mệnh Kim cần mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng như thế nào?

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Trong 5 yếu tố âm dương ngũ hành thì mệnh Kim mang ý nghĩa tượng trưng cho những món đồ kim khí. Cũng theo quan niệm tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim hợp với tông màu vàng, vàng nhạt và vàng cam.

Vì vậy bạn nên chọn những mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng có phần chân sắt và sơn phủ tông vàng vân gỗ. Kiểu dáng bàn làm việc hình tròn sẽ rất phù hợp với người mệnh Kim. Mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng đạt được đầy đủ những tiêu chí này sẽ giúp cho chủ nhân của nó làm việc hiệu quả, cảm giác thoải mái và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

>>> Xem thêm: Những giá trị đặc biệt khi chọn bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng

Chọn bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng cho người mệnh Mộc

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Người thuộc mệnh Mộc có tính cách ngay thẳng, luôn luôn chủ động và mục đích rõ ràng. Vì thế một mẫu bàn lãnh đạo phù hợp sẽ là mẫu bàn tông đen hoặc xanh lam và màu nâu.

Về chất liệu của bàn lãnh đạo thì gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là các loại gỗ tự nhiên đóng vai trò lưu thông, điều hòa không khí và cân bằng âm dương. Mẫu bàn lãnh đạo này sẽ giúp người dùng có một nguồn năng lượng dồi dào, sự nghiệp phát triển.

NOTE: Mộc khắc Kim nên hạn chế sử dụng chất liệu kim loại trong bộ bàn lãnh đạo của người mệnh Mộc.

Mẫu bàn lãnh đạo của người mệnh Thủy

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Những tông màu tương sinh của người mệnh Thủy đó là: xám, đen và xanh da trời. Người mệnh Thủy cũng hợp với món đồ nội thất được thiết kế hiện đại, kiểu dáng uốn lượn.

Do đó khi mua bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy bạn nên lưu ý tới những yếu tố này. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả làm việc cũng như khả năng kích thích sự sáng tạo.

Bàn lãnh đạo cho người mệnh Thổ cần đáp ứng tiêu chí nào?

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Khác với người mệnh Kim và mệnh Mộc thì người lãnh đạo thuộc mệnh Thổ lại cần với một mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng. Đó là mẫu bàn lãnh đạo được sơn phủ tông màu nâu hoặc màu vàng hay màu trà.

Bởi đây là những gam màu tương sinh mang tới cho họ sự thoải mái nhưng cũng vô cùng vững chai, uy nghi. Do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu nội thất bàn lãnh đạo phù hợp.

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng hợp với người mệnh Hỏa

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Cuối cùng với người lãnh đạo mệnh Hỏa thì nên sở hữu mẫu bàn có đặc điểm như thế nào để mang lại phong thủy tốt nhất? Mẫu bàn phù hợp với cung mệnh này nhất đó là mẫu có thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật và sơn phủ tông nâu. Nó không chỉ toát lên được sự sang trọng mà còn có ý nghĩa may mắn cho người sử dụng.

Bên cạnh chọn lựa bàn lãnh đạo dựa trên cung mệnh thì người tiêu dùng cần đến địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và mức giá thành hợp lý. Nội thất Trường Giang không chỉ mang tới cho khách hàng của mình mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng mà còn có mức giá hấp dẫn kèm theo chính sách hậu mãi cực tốt.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm sống còn giúp bạn chọn được bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top