237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cùng ngắm nhìn mẫu bàn nhân viên tạo cảm hứng làm việc tốt nhất

Ngày này bàn nhân viên văn phòng không chỉ đơn thuần là món đồ nội thất vô tri, vô giác mà nó còn giữ vai trò tạo cảm hứng cho người dùng. Trước khi tìm mẫu bàn nhân viên Đà Nẵng như vậy thì bạn nhất định phải nắm được thông tin sau:

Công năng sử dụng của bàn nhân viên văn phòng

bàn nhân viên Đà Nẵng

Một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, ngoài bàn lãnh đạo thì sẽ không thể thiếu bàn nhân viên. Bàn nhân viên văn phòng được thiết kế và sản xuất nhằm hỗ trợ phục vụ công việc được hoàn thành đạt kết quả tốt nhất. Tùy theo tính chất, yêu cầu công việc mà sản phẩm sẽ được thiết kế với những tiêu chuẩn kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Tuy nhiên, dù mẫu bàn đó được thiết kế phong cách nội thất hiện đại hay truyền thống thì nó vẫn phải có được công năng sử dụng tốt nhất. Hệ thống ngăn kéo, hộc tủ được bố trí khéo léo để người dùng có khu vực lưu trữ giấy tờ tài liệu cực kỳ tiện dụng. Đặc biệt, một số mẫu bàn còn có thêm phần vách ngăn bằng gỗ hoặc kính cường lực tạo nên không gian làm việc riêng tư. Vì vậy mà khi bạn làm việc có khả năng tập trung cao độ mà không bị phân tâm bởi các yếu tố xung quanh.

>>>> Các nguyên tắc quan trọng khi mua bàn nhân viên Đà Nẵng

Yếu tố thẩm mỹ trong mẫu bàn nhân viên văn phòng

bàn nhân viên Đà Nẵng

Bên cạnh yếu tố công năng thì một mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng tốt nhất còn phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ. Hiện nay, nhiều công ty đầu tư rất lớn vào hình ảnh không gian văn phòng làm việc, trong đó, bao gồm các sản phẩm nội thất bàn nhân viên văn phòng. Bởi nó quyết định rất lớn tới tổng thể diện mạo của công ty đối với các đối tác. Và điều quan trọng hơn là nó tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp với hiệu quả lao động cao.

Chính vì vậy khi tìm mua bàn nhân viên văn phòng bạn cũng cần lưu ý tới tính thẩm mỹ. Thị trường nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng luôn có mẫu bàn nhân viên đa dạng với kiểu dáng và màu sắc trang trí khác nhau. Để truyền động lực, sự hứng thú cho bạn làm việc thì theo kinh nghiệm thiết kế bàn nhân viên Đà Nẵng bạn nên chọn những mẫu có màu sắc trang trí tươi sáng và kiểu dáng mới mẻ. Bàn ghế làm việc màu sáng sẽ mang lại trạng thái tích cực. Trong khi kiểu dáng sản phẩm mới mẻ có thể giúp bạn không cảm thấy buồn chán với một công việc lặp đi lặp lại hàng ngày.

Cách bài trí phong thủy của bàn nhân viên văn phòng

bàn nhân viên Đà Nẵng

Cuối cùng dù bạn lựa chọn mẫu bàn nhân viên Đà Nẵng đắt hay rẻ, cao cấp hay bình dân thì bạn cũng cần nắm được nguyên tắc bài trí. Bàn nhân viên văn phòng cần được bố trí sao cho mang lại phong thủy tốt nhất cũng như tạo nên được không gian làm việc rộng rãi, thuận tiện.

Cần tránh:

  • Bố trí bàn nhân viên ở vị trí ngược sáng gây lóa mắt và cản trở công việc
  • Bàn làm việc gần khu vực cửa nhà vệ sinh
  • Không đặt bàn làm việc ngồi quay lưng ra cửa

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại cây phong thủy trên bàn làm việc phù hợp với số mệnh để mang lại luồng sinh khí tốt nhất.

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công bàn nhân viên Đà Nẵng. Nội thất Trường Giang- chuyên thiết kế nội thất theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

>>>> Tổng hợp mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế cao cấp

Cùng ngắm nhìn mẫu bàn nhân viên tạo cảm hứng làm việc tốt nhất
5 (2) votes
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top