237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Đánh giá mẫu thiết kế nội thất bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên

Trong số những mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng thì sản phẩm gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao. Chất lượng bàn giám đốc gỗ tự nhiên có như bạn nghĩ hay không? Những thông tin phân tích ưu, nhược điểm sau sẽ cho bạn thấy rõ điều đó:

Ưu điểm của mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng làm từ gỗ tự nhiên

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Không phải tự dưng người tiêu dùng lại có xu hướng lựa chọn dòng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, trong đó có mẫu bàn lãnh đạo. Nguyên nhân nằm ở chính những ưu điểm vượt trội của mẫu thiết kế nội thất đồ gỗ văn phòng cao cấp Đà Nẵng này. Sản phẩm gồm có những ưu điểm như sau:

+ Độ bền đẹp cao

Gỗ tự nhiên có độ bền đẹp cao, đặc biệt là những loại gỗ quý hiếm như: gụ, giáng hương, pơ mu hay đinh hương…. Gỗ tự nhiên được trồng lâu năm nên kết cấu của gỗ rất chắc chắn, bền và cứng. Những bộ bàn ghế giám đốc bằng gỗ tự nhiên được sử dụng càng lâu thì càng có độ bóng và gia tăng giá trị.

+ Tính thẩm mỹ cao

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Một ưu điểm khác của mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng bằng gỗ tự nhiên đó chính là yếu tố thẩm mỹ. Mỗi một loại gỗ lại có những đường nét và màu sắc vân gỗ khác nhau. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên tạo nên sư gần gũi, thân thiện nhưng cũng vô cùng uy nghi, bề thế như để khẳng định vị thế của người lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên cũng rất dễ trạm trổ họa tiết, tạo hình hoa văn mang tới tính thẩm mỹ nghệ thuật có chiều sâu cho sản phẩm nội thất. Trong khi đó, bàn lãnh đạo bằng chất liệu gỗ công nghiệp thì hoàn toàn không thể làm được điều này.

+ Không thấm nước

Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao. Gỗ được xử lý kỹ lưỡng, tẩm sấy và sơn bả không bị hở mộng nên có khả năng chống nước tốt.

+ Bàn giám đốc gỗ tự nhiên khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Bàn lãnh đạo bằng gỗ tự nhiên mang tới vẻ đẹp sang trọng, sa hoa và thể hiện rất rõ vị thế, đẳng cấp của người lãnh đạo. Đặc biệt, mẫu bàn này cực kỳ phù hợp với những người lãnh đạo có độ tuổi từ trung niên trở nên bởi nó cho thấy kinh nghiệm dày dặn thương trường của người đứng đầu.

>>> Tổng hợp mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng thiết kế cao cấp nên mua

Hạn chế của mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng bằng gỗ tự nhiên

Bên cạnh như ưu điểm trên thì bàn lãnh đạo Đà Nẵng bằng gỗ tự nhiên cũng có những điểm còn hạn chế. Cụ thể là:

+ Giá thành cao

Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên có giá cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp. Bởi gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và khai thác gặp nhiều khó khăn.

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

+ Kỹ thuật, gia chông chế tác

Để tạo nên được mẫu bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên đẹp như bạn vẫn thường thấy thì sẽ cần phải những người thợ thủ công có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao đảm bảo chế tác, điêu khắc hoa văn, họa tiết tinh xảo.

+ Trọng lượng nặng, khó di chuyển

Trọng lượng của bàn lãnh đạo bằng gỗ tự nhiên rất lớn. Vì vậy, khi di chuyển chúng thường gặp nhiều khó khăn.

Mỗi chất liệu sản xuất bàn giám đốc lại có ưu, nhược điểm riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn lãnh đạo Đà Nẵng chất lượng nhập khẩu và giá thành tốt thì nhất định phải tới Nội thất Trường Giang.

>>>> Cẩm nang tư vấn cách mua bàn lãnh đạo giá rẻ tại Đà Nẵng

Đánh giá mẫu thiết kế nội thất bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top