237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

BÀN LÃNH ĐẠO

Bàn lãnh đạo cao cấp, sang trọng của Trường Giang Nội Thất được thiết kế trên chất liệu “gỗ tự nhiên“, bề mặt của sản phẩm được sơn phủ PU sáng bóng, đảm bảo độ bền, khả năng chống trầy xước cực 1cao, dễ lâu chùi vệ sinh. Việc chọn bàn lãnh đạo hoàn toàn không hề khó nhưng đảm bảo nhiều yếu tố như phong thủy, đẳng cấp, lẩn phải hợp với người sử dụng nữa, nên trong tất cả thiết bị đồ văn phòng thì bàn lãnh đạo có thể nói là chọn lựa kỹ càng nhất

Bàn lãnh đạo sang trọng cao cấp tại đồ gỗ Trường Giang đầy đủ mọi kích thước, thiết kế đơn giản đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp với mặt bàn lượn tạo nên nét mềm mại duyên dáng cho không gian văn phòng. Có thể sử dụng chiếc bàn lãnh đạo sang trọng cùng tủ phụ và hộc di động để tăng thêm không gian làm việc, lưu trữ, bảo mật cho giám đốc.

Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu ngay 1 chiếc bàn bàn lãnh đạo hiện đại của Trường Giang Nội Thất tại Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm hiện đại, độc đáo thì bên Trường Giang sẽ thường xuyên tư vấn tốt nhất nếu bạn cần.

GỌI NGAY: 0915.918.687 để được tư vấn Miễn phí. Cam kết Chất lượng & Giá tốt nhất.


back to top