237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

KỆ SÁCH

Kệ sách đẹp đơn giản là vật dụng dùng để lưu trữ, nơi cất giữ những cuốn sách, tài liệu. Kệ sách được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy theo không giang căn phòng mà mẫu thiết kế nằm ngang hay nằm dọc. Kệ sách được chia ra nhiều tầng hoặc nhiều ô, ta có thể lưu trữ cất giữ tài liệu theo nhu cầu, đó là kệ sách nói chung còn :

Kệ sách gỗ văn phòng có cấu tạo đơn giản, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tháo lắp, có thể thu vào và xếp lại cất gọn khi không sử dụng đến và kệ sách treo trường tiết kiệm diện tích không gian văn phòng tối đa.

Hiện nay, kệ sách rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và có thể làm theo yêu cầu để đáp ứng được như cầu sử dụng của mọi khách hàng. Để sở hữu một chiếc kệ sách văn phòng đẹp nhanh với giá rẻ nhất, bạn có thể đến với đồ gỗ nội thất Trường Giang. Bởi vì, những sản phẩm tại đây có giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để biết giá kệ sách văn phòng HÃY GỌI NGAY 0915.918.687 để được tư vấn Miễn phí. Cam kết Chất lượng & Giá tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm dành cho văn phòng khác như: tủ tài liệu, bàn nhân viên, quầy lễ tân, ban họp,…

Hiển thị một kết quả duy nhất


back to top