237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

Vách ngăn di động là sản phẩm của xu thế mới hiện đại giúp tiết kiệm không gian. Bởi nó mang tính chất tiện nghi, sang trọng, có thể thay đổi không gian sống của căn phòng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt đối với những nơi có không gian rộng lớn như nhà hàng, tiệc cưới hay hội trường… thì vách ngăn di động là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó có đặc tính linh động, dễ sử dụng, có khả năng cách âm tốt, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

Ngoài ra, với vách ngăn di động nó có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi bạn có ý định xây tường ngăn cách. Sản phẩm nhập khẩu, đa dạng về chất liệu, màu sắc, hoa văn nó sẽ giúp căn phòng bạn trở nên sống động, lộng lẫy.

Trường Giang Nội Thất là công ty thiết kế, lắp đặt, nhà phần phối sản phẩm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động tại Đà Nẵng, chỉ cần bạn nhấc máy gọi đến: 0906.218.687 Mr. Giang | 0985.625.388 Ms. Hà, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn, giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với không gian căn phòng, cũng như cung cấp cho bạn bảng báo giá vách ngăn di động chính xác nhất, giá ưu đãi nhất tại Đà Nẵng.

Hiển thị một kết quả duy nhất


back to top