237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Danh sách mẫu vách ngăn di động nhập khẩu bán chạy tại Đà Nẵng

Thời gian ngắn trở lại đây, dòng sản phẩm vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng rất được ưa chuộng. Trong đó, không thể không nhắc tới một số mẫu vách ngăn di động bán chạy nhất hiện nay là:

Mẫu thiết kế vách ngăn di động cong

vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong những không gian đặc biệt mà không thể dùng các loại vách ngăn thông thường. Mẫu vách ngăn này được thiết kế và thi công lắp đặt tạo nên không gian mới mẻ, sang trọng, tinh tế.

Trong số những sản phẩm vách ngăn di động tại Đà Nẵng thì mẫu thiết kế này có điểm đặc biệt là: khả năng uốn cong mà bất cứ một loại vách ngăn truyền thống nào cũng không làm được. Do vậy, vách ngăn di động cong luôn tận dụng được không gian tối đa.

>>> Tìm hiểm 3 loại vách ngăn di động phổ biến nhất hiện nay

Mẫu thiết kế vách ngăn di động bằng kính

vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Phần lớn người tiêu dùng đều nghĩ rằng vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Tuy nhiên, trên thực tế dòng sản phẩm này lại hoàn toàn có thể làm từ kính.

Mẫu thiết kế vách ngăn di động bằng kính là lựa chọn tuyệt vời cho không gian khoáng đạt, thoáng rộng và trẻ trung, hiện đại. Vách ngăn di động kính thích hợp với các nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm và showroom.

Trong đó bao gồm 2 loại: vách ngăn di động kính có khung và không khung. Mỗi loại vách ngăn di động bằng kính có những đặc điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng và không gian mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu vách ngăn di động tự động

vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Ngoài 2 mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng đang bán rất chạy ở trên thì còn có một mẫu thiết kế khác. Đó là sản phẩm vách ngăn di động tự động. Về cơ bản, cấu tạo của mẫu vách ngăn này cũng giống như các loại vách ngăn mà bạn thường thấy.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của vách ngăn di động tự động nằm ở hệ thống điều khiển tự động thông minh. Toàn bộ hệ thống vách ngăn đều được lập trình sẵn nên hoạt động tự động vừa thuận tiện lại an toàn cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của vách ngăn dựa trên sự kết hợp giữa modul điều khiển và motor điện. Sản phẩm áp dụng công nghệ của CHLB Đức nên hoạt động ổn định và có độ bền đẹp, ứng dụng cao. Sử dụng vách ngăn di động tự động phân chia không gian, khu vực làm việc chống ồn, chống bụi hiệu quả.

Thị trường vách ngăn di động tại Đà Nẵng đa dạng với rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một trong số mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng như đã giới thiệu ở trên thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Trường Giang- địa chỉ thiết kế, thi công nội thất uy tín còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn.

>>>> Báo giá vách ngăn di động tại Đà Nẵng chi tiết và mới nhất 2018

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top