237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Điểm đặc biệt chỉ có ở mẫu vách ngăn di động gỗ kết hợp với kính

Dạo một vòng quanh thị trường vách ngăn di động tại Đà Nẵng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vô số sản phẩm có mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau. Trong đó, dòng sản phẩm vách ngăn di động gỗ kết hợp với kính được nhiều đơn vị tư vấn hơn cả.

Có gì đặc biệt trong mẫu vách ngăn di động này? Có nên lựa chọn thi công mẫu vách ngăn di động kết hợp giữa gỗ và kính hay không?

Cấu tạo của mẫu vách ngăn di động kết hợp giữa gỗ và kính

vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Hầu hết người tiêu dùng đã quen với những dòng sản phẩm vách ngăn di động được làm hoàn toàn từ kính hoặc gỗ mà rất ít người biết tới mẫu vách ngăn di động kết hợp giữa 2 chất liệu này.

Trong đó, loại gỗ được sử dụng chủ yếu là: gỗ công nghiệp phủ melamine, veneer hoặc vinyl hay gỗ tự nhiên. Chất liệu kính được dùng ở đây có đặc tính là mỏng hoặc dày tùy theo yêu cầu của đơn vị chủ đầu tư.

Sự kết hợp giữa kính và gỗ trong cùng một mẫu vách ngăn di động cũng rất đa dạng. Ví dụ như: kính được sử dụng chính và gỗ chiếm diện tích ít hoặc ngược lại kính chiếm phần, gỗ là chủ đạo. Cũng có trường hợp kính và gỗ được chia đều với tỉ lệ ngang bằng nhau.

>>> Xem thêm: Tại sao mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng?

Ưu điểm vượt trội của mẫu vách ngăn di động kết hợp giữa gỗ và kính

vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Một mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng được sử dụng không chỉ để ngăn cách, phân chia giữa các khu vực không gian đơn thuần mà nó còn quyết định rất lớn tới yếu tố thẩm mỹ. Vách ngăn di động có sự kết hợp giữa kính và gỗ là một sản phẩm nội thất mang tới cho bạn không gian hiện đại, sang trọng, trẻ trung.

Chiều cao của vách ngăn di động thường chạm tới trần nhà. Do đó nếu sử dụng toàn bộ gỗ thì căn phòng sẽ trở nên bí bách khó chịu giống như khi bạn đang ở trong một chiếc hộp kín. Chính vì vậy khi kết hợp giữa kính và gỗ trong cùng một mẫu vách ngăn di động sẽ tạo nên không gian mở với sự thông thoáng tốt nhất.

Mặt khác, nếu như vách ngăn di động bằng kính mang tới không gian luôn được mở rộng nhưng lại khiến cho mép kính bị va đập và ma sát khi di chuyển trượt đi trượt lại. Do đó, lớp khung gỗ bên ngoài kính được sử dụng để đảm nhiệm chức năng nâng đỡ và bảo vệ mặt kính tốt nhất.

Vách ngăn gỗ kết hợp với kính tạo nên sản phẩm nội thất có tuổi thọ sử dụng cao. Bề mặt nhẵn với lớp sơn bảo vệ gỗ nên vách ngăn ít bị bám bụi cũng như vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, 2 chất liệu này cũng có khả năng cách âm rất tốt, ít chịu ảnh hưởng của hóa chất và ít trầy xước.

Trên đây là những lý do vì sao dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao trong số các mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, mức giá thành của mẫu vách ngăn di động kết hợp với kính tương đối cao. Và để có được công trình chất lượng tốt thì bạn cần phải tìm được địa chỉ thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng uy tín.

 >>> Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top