237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Điểm danh 3 phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng

Những phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng là thành phần quan trọng để cấu thành nên một bộ vách ngăn nhà vệ sinh hoàn chỉnh cho mọi doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hiện nay. Một công trình nhà vệ sinh hiện đại không thể thiếu đi 3 phụ kiện thiết yếu: tấm vách ngăn, các phụ kiện inox và các phụ kiện nhôm. 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng là bộ phận quan trọng để có một công trình nhà vệ sinh hoàn hảo.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người một số điều cần biết về những phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact này nhé!

Tổng quan về vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng 

Để có một công trình nhà vệ sinh bằng vách ngăn hoàn chỉnh nhất, bạn cần lựa chọn cẩn thận mọi phụ kiện. Chất lượng của nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện phụ thuộc vào việc chọn các thành phần vách ngăn có tốt không, có chuẩn không. 

Về cơ bản, một công trình vách ngăn vệ sinh đã thi công xong bao gồm 2 thành phần chính: Tấm vách ngăn – thường sử dụng vách ngăn compact hoặc lõi xanh và phần phụ kiện bao gồm tất cả các loại phụ kiện cả nhôm lẫn inox. 

Điều quan trọng là, khi chọn phụ kiện vách ngăn không phải bạn muốn chọn loại nào cũng được. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh ngoài việc chính hãng, có chất lượng tốt còn phù hợp với các tấm vách ngăn về kích thước, đặc điểm, hình dáng để tạo nên sự ăn khớp khi lắp đặt. Ngoài ra, phụ kiên vách ngăn vệ sinh còn cần có những yếu tố về chất liệu để đáp ứng, sử dụng được trong một môi trường đặc thù, ẩm ướt như nhà vệ sinh. 

Vậy nên, chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng chưa bao giờ đơn giản. 

>>> Xem thêm: Vai trò của phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng

Các loại phụ kiện vách ngăn tại Đà Nẵng 

Dưới đây là những thông tin cụ thể về từng loại phụ kiện vách ngăn trong công trình nhà vệ sinh:

Các thành phần phụ kiện nhôm

Phụ kiện nhôm trong vách ngăn vệ sinh bao gồm: Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối dùng khi nối tấm với nhau, nhôm U bọc dùng riêng cho tấm MFC,… Với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, dày 12mm, 18mm,…

Các phụ kiện nhôm này thường được làm bằng chất nhôm sơn tĩnh điện có khả năng chống oxy hóa tốt, chống bị bào mòn nhanh trong môi trường ẩm ướt và tiếp xúc với nhiều chất tẩy rửa. Chất liệu này cũng làm tăng tuổi thọ của các phụ kiện, sử dụng lâu dài hơn. 

Các thành phần phụ kiện inox

Phụ kiện inox trong vách ngăn vệ sinh bao gồm: các loại khóa, tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, … với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Thông thường, các phụ kiện inox hiện nay được làm từ inox 304 và inox 201. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình và chi phí mà người sử dụng có thể chọn được loại inox phù hợp nhất.

Về cơ bản, cả chất liệu inox 304 và inox 201 đều sử dụng tốt. Tuy nhiên, cũng có những điểm khác nhau như: inox 201 bền hơn, giá thành rẻ, còn inox 304 cao hơn một chút, nhưng có các đặc điểm liên quan đến chống ăn mòn, độ linh động tốt hơn.

Tấm vách ngăn 

Cơ bản thì tấm vách ngăn cũng không phải là phụ kiện, nó là phần tổng thể, chiếm nhiều nhất trong một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh. 

Bạn nên chọn tấm vách ngăn bằng tấm Compact HPL hay tấm MFC và có màu sắc tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với không gian nội thất chung nhé.

Trên đây là những hiểu biết cơ bản của mình về các phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact. Hy vọng sẽ mang lại cho mọi người những kiến thức hữu ích khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhé!

Địa chỉ bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng, hãy đến với Nội Thất Trường Giang.

Trường Giang Nội Thất chuyên cung cấp các dòng phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bên cạnh đó giá thành luôn là rẻ nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn di động mà Trường Giang Nội Thất đang cung cấp.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng

Trường Giang Nội Thất cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Tham khảo giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng TỐT NHẤT

Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top