237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Điều gì sẽ xảy ra khi văn phòng dùng vách ngăn di động? Đây là câu trả lời

Không khó để tìm một mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng nhưng điều quan trọng là bạn cần phải biết sử dụng nó để làm gì? Đâu là những công dụng, lợi ích mà một sản phẩm vách ngăn di động mang lại?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn quyết định lắp đặt vách ngăn di động tại Đà Nẵng? Và đây là câu trả lời:

Mở rộng không gian, tiết kiệm chi phí

Nếu bạn có dự định xây một bức tường để ngăn cách giữa các phòng thì đây là một giải pháp không mấy hay ho bởi nó chỉ khiến cho văn phòng thêm chật trội, bí bách và khó chịu. Vách ngăn di động sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả vấn đề này.

Trong mọi trường hợp bạn có thể tháo lắp và vận chuyển dễ dàng. Chi phí một sản phẩm vách ngăn di động tại Đà Nẵng còn hoàn toàn hợp lý. So với xây dựng những bức tường cố định thì chi phí bạn bỏ ra rẻ hơn rất nhiều. Thêm vào đó là cách vận hành đơn giản và tuổi thọ của công trình lâu dài.

>>> Xem thêm: Điểm đặc biệt chỉ có ở mẫu vách ngăn di động gỗ kết hợp với kính

Vách ngăn di động bảo đảm cách âm tốt

Theo nghiên cứu, một sản phẩm vách ngăn di động chuẩn có khả năng cách âm trên 5%. Một số dòng sản phẩm được làm từ kính hoặc nỉ còn có khả năng cách âm cao hơn.

Do đó, nếu bạn muốn cách âm giữa các khu vực không gian thì nên lựa chọn vách ngăn di động. Đặc biệt là sản phẩm vách ngăn di động được làm từ gỗ cao cấp. Nó có lớp cốt gỗ vừa hút ẩm tốt lại vừa phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như: phòng họp, nhà hàng hay phòng hội nghị….

Vách ngăn di động làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Vách ngăn di động được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Phần bề mặt của nó chủ yếu là gỗ tự nhiên và kính được kết hợp với họa tiết ghép vân gỗ hay hoa văn… mang tới sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.

Màu sắc của vách ngăn di động cũng rất phong phú. Đó có thể là những mẫu vách ngăn di động tông đỏ, trắng, vàng hay ghi… phù hợp với văn phòng có phong cách thiết kế khác nhau. Vì vậy mà bạn hoàn toàn chọn được cho mình một mẫu vách ngăn di động dành riêng cho không gian.

Thay vì xây dựng một bức tường cứng nhắc và thô, tốn kém nhiều chi phí thì tại sao bạn không tìm hiểu, lựa chọn, lắp đặt vách ngăn di động? Với những ưu điểm ở trên bất cứ mẫu vách ngăn di động nào cũng đều mang tới cho bạn sự hài lòng cao nhất.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top