237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn cách bảo quản bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng gỗ công nghiệp tốt nhất

Gỗ công nghiệp là một chất liệu rất quen thuộc của bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng mà nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bàn làm việc gỗ công nghiệp mang lại sự chắc chắn, vững chãi cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, vừa hiện đại vừa thanh lịch. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh và bảo quản cho bàn gỗ công nghiệp rất được quan tâm bởi đây là một chất liệu là đặc thù, dễ móp, mốc, bám bụi và kị nước.

Bảo quản và vệ sinh bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng rất quan trọng

Vậy làm thế nào để giữ cho bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng luôn sạch như mới? 

Đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

Checklists những điều nhất định phải nhớ khi vệ sinh và bảo quản bàn nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng

Mọi người cũng thấy, mỗi ngày chúng ta ngồi ở bàn làm việc văn phòng ít nhất từ 6 – 8 tiếng làm việc. Một chiếc bàn mốc meo, bụi bẩn có thể làm bạn tụt “mood” trong cả ngày. Vệ sinh bàn nhân viên của mình là điều mỗi người cần làm thường xuyên, vừa giữ gìn bàn làm việc, vừa làm không gian sạch sẽ và tạo cảm hứng hơn cho công việc.

Dưới đây là một cách bảo quản và vệ sinh bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng.

Nếu bàn bị bẩn hay xước, hãy vệ sinh theo cách này!

Hãy pha nước rửa bát và nước ấm rồi dùng khăn mềm nhúng vào hỗn hợp trên, lau theo chiều các thớ gỗ. Đây là cách bạn nên dùng để làm sạch mặt bàn.

Trong trường hợp vết bẩn nhiều và khó tẩy rửa, bạn pha loãng dung dịch lau gỗ với nước ấm hoặc sử dụng dung dịch lau kính (thành phần không chứa ammonia), rồi chà thật kỹ từng khu vực nhỏ một. 

Cuối cùng, sau khi làm ướt bàn làm việc, hãy để cho bàn thật khô trước khi đặt đồ đạc lên lại, tốt nhất, bạn nên dùng một tấm bọt biển, khăn lau mềm hoặc giấy ăn lau, thấm hết nước ở mặt bàn, vì gỗ công nghiệp ẩm rất dễ bị mọt hay móp, rất mất thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: 4 TIÊU CHÍ lựa chọn BÀN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG đẹp và phù hợp nhất

Phủi bụi thường xuyên 

Hãy lên một lịch trình lau dọn bàn làm việc thường xuyên, hoặc vệ sinh và phủi bụi ngay khi bàn làm việc của bạn bị bẩn. Giữ cho bàn làm việc không có bụi bẩn sẽ giúp bạn giữ cho bàn luôn như mới.

Không đặt bàn tại nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào

Ánh sáng mặt trời với nhiệt độ cao là kẻ thù không đội trời chung với bàn gỗ công nghiệp vì nó dễ làm bàn làm việc bị bạc màu và cong vênh. Nếu bạn ngồi làm việc gần cửa sổ, nhớ kéo rèm lại nhé!

Hạn chế các vết bẩn, xước

Các vết bẩn, xước không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng bàn làm việc cũng như công việc của bạn. Hơn nữa, những vết lõm, xước này rất khó để xóa bỏ hay làm sạch. Tốt nhất bạn nên ốp kính hoặc đặt bàn đệm ở nơi viết để tránh ngòi bút làm xước mặt bàn.

Trên đây là tất cả những gì mà Nội Thất Trường muốn nhắn gửi đến Bạn để giúp bảo quản bàn làm việc luôn sạch sẽ, không có vết bẩn xước.

Tất nhiên, nếu bàn làm việc của bạn đã quá cũ, hãy đề nghị thay đổi thôi. Nếu Bạn muốn tìm một chiếc bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng phù hợp nhất với mình, hãy đến với Nội thất Trường Giang. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhé!

Nội Thất Trường Giang cung cấp bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng uy tín nhất.

Nội Thất Trường Giang luôn mong muốn đem sự hài lòng lại cho các khách hàng!

>>> Xem thêm: 5 lý do nên sử dụng bàn nhân viên văn phòng có vách ngăn trong các công ty

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top