237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, hội trường và nhà hàng. Ưu điểm của dòng sản phẩm nội thất này đó là: độ bền, tính linh hoạt cao và khả năng cách âm tốt.

Để vách ngăn di động luôn được bền đẹp thì khâu bảo quản có vai trò cực kỳ quan trọng. Sau đây, Nội thất Trường Giang hướng dẫn bạn cách bảo quản đúng quy trình:

Lưu ý quá trình vận chuyển và lắp đặt vách ngăn di động nhập khẩu Đà Nẵng

vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt vách ngăn di động ngoại nhập thì cần phải hết sức thận trọng, nhẹ nhàng để tránh làm trầy xước, hư hỏng lớp bề mặt của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý mà bạn cần ghi nhớ.

Tại các hội trường, nhà hàng hay văn phòng vách ngăn di động bằng nỉ được lắp đặt phổ biến. Do bề mặt của sản phẩm này bằng nỉ hoặc gỗ công nghiệp nên chúng cần lắp đặt ở vị trí khô ráo, thoáng mát và tránh xa khu vực ẩm ướt. Trong khi sử dụng, bạn cũng không nên sử dụng khăn ẩm để vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt của vách ngăn.

>>> Xem ngay: Điều gì sẽ xảy ra khi văn phòng dùng vách ngăn di động? Đây là câu trả lời

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số lưu ý khi lau chùi, vệ sinh sạch sẽ vách ngăn di động:

+ Sử dụng chổi bông hoặc máy hút bụi để làm sạch lớp bụi bẩn bám trên bề mặt vách ngăn di động

+ Lau chùi nhẹ nhàng tránh làm trầy xước bề mặt của sản phẩm

+ Tuyệt đối không sử dụng nước để vệ sinh bởi nước làm cho vách ngăn di động bị ẩm mốc và xỉn màu

+ Trường hợp vách ngăn di động bị các vết bẩn cứng đầu thì bạn bắt buộc phải dùng hóa chất chuyên dụng tẩy rửa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn đúng loại hóa chất nhằm giảm tối thiểu tác động đến chất lượng vách ngăn di động

Bảo quản vách ngăn di động ngoại nhập

Bảo quản vách ngăn di động như thế nào? Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết:

+ Tránh để vách ngăn di động tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Chất liệu bề mặt của vách ngăn di động ngoại nhập là gỗ công nghiệp và nỉ cứng nên rất dễ hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, vị trí lắp đặt cần tránh xa khu vực có ánh nắng mặt trời chiếu rọi hoặc áp dụng biện pháp khắc phục hiệu quả.

+ Giữ vách ngăn không bị bong tróc

Tránh để những vật nhọn làm hỏng lớp bề mặt bền ngoài của vách ngăn di động. Tuyệt đối không khoét lỗ hay đóng đinh lên trên vách ngăn di động bởi nó sẽ làm hỏng kết cấu bên trong sản phẩm.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bảo quản những sản phẩm vách ngăn di động nhập khẩu trong tình trạng tốt nhất. Nếu bạn chưa chọn được mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng ưng ý thì hãy tham khảo thêm tại https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top