237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Hướng dẫn chi tiết từ A- Z cách bảo quản bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Các mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng có bền đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng và bảo quản của người dùng. Vậy bạn đã áp dụng những biện pháp bảo quản dưới đây hay chưa?

Chống ẩm mốc cho sản phẩm bàn lãnh đạo Đà Nẵng

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Gỗ trước khi được sản xuất thành các sản phẩm nội thất sẽ trải qua công đoạn sấy khô, xử lý ẩm mốc. Tuy nhiên, với những môi trường điều kiện ẩm ướt sẽ khiến cho các sản phẩm nội thất như bàn ghế rất dễ bị phồng rộp, mối mọt và nấm mốc. Trong khi đó, ở vùng có độ ẩm thấp thì các món đồ nội thất còn rất dễ bị nứt toác.

Vì vậy khi bố trí bàn lãnh đạo bạn cần chọn vị trí không chỉ có phong thủy tốt mà còn là nơi luôn khô ráo. Duy trì độ ẩm trong không khí khoảng 50% là cần thiết để nội thất gỗ luôn được bền đẹp. Đây là một nguyên tắc mà rất nhiều nhiều cửa hàng cung cấp bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng áp dụng.

Chống trầy xước cho sản phẩm bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Các sản phẩm bàn lãnh đạo Đà Nẵng sang trọng, bền đẹp hay không phụ thuộc vào màu sơn sáng bóng. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bàn giám đốc bị trầy xước?

Để bảo quản tốt bàn lãnh đạo thì bạn cần hạn chế dùng vật nhọn tiếp xúc với bề mặt bàn. Đặc biệt là bàn giám đốc gỗ tự nhiên bạn có thể sử dụng tấm kính lớn vừa để bảo quản mặt bàn lại vừa dễ dàng lau chùi, vệ sinh nhanh chóng….

>>> Xem thêm: Nên mua bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng?

Làm bóng bàn lãnh đạo gỗ bằng dầu đánh bóng

bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

Làm sao để những mẫu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng bền đẹp như mới mua? Vậy tại sao bạn không tận dụng dầu đánh bóng bề mặt của gỗ và các chi tiết khác. Bạn chỉ cần dành 1 chút thời gian đánh bóng khoảng 3- 4 lần/năm là món đồ nội thất đã mới như mua.

NOTE:

+ Tuyệt đối không lạm dụng dầu đánh bóng

+ Không sử dụng dầu đánh bóng với những loại dầu khác

Sử dụng sơn để bảo quản bàn lãnh đạo gỗ

Đây cũng là một cách để những bộ bàn ghế lãnh đạo có tuổi thọ sử dụng cao nhất. Khi phun lớp sơn lên trên bề mặt gỗ món đồ sẽ tránh được mối mọt và những tác động của thời tiết.

Sau khi sơn bàn ghế xong bạn nên dùng nước chè quét lên trên nhằm tạo độ bóng cũng như bảo vệ lớp sơn không bị bong tróc. Ngoài ra, khi bàn ghế bị bẩn bạn có thể tận dụng những tờ giấy bạc để làm sạch.

Bạn cũng đừng quên áp dụng cách sau để khử mùi sơn mới trên bộ bàn ghế: để bã cà phê hoặc sữa bò đã được đun sôi cạnh bàn ghế. Khoảng 5 giờ sau thì bạn sẽ thấy mùi sơn gỗ giảm hơn rất nhiều.

Hi vọng với một vài thông tin chia sẻ trên giúp bạn bảo quản bàn lãnh đạo và nhiều món đồ nội thất gỗ khác bền đẹp. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nội thất Trường Giang luôn là địa chỉ cung cấp nội thất chất lượng nhập khẩu uy tín trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng đẹp xuất sắc

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top