237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Khác biệt giữa vách ngăn vệ sinh nhập khẩu từ Malaysia & Trung Quốc

Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng chủ yếu từ Malaysia và Trung Quốc. Đây là 2 loại vách ngăn vệ sinh có chất lượng và mức giá thành hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng rất khó phân biệt nên thường bị các cơ sở nội thất làm ăn không uy tín đánh lừa.

Do vậy trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách nhận biết sự khác nhau giữa vách ngăn vệ sinh 100% chính hãng Malaysia và vách ngăn Trung Quốc. Cụ thể như sau:

Màu sắc của 2 loại vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng

Dấu hiệu đầu tiên để bạn nhận biết đó chính là yếu tố màu sắc. Màu sắc vách ngăn vệ sinh Compact nhập khẩu từ Malaysia hoàn toàn khác với màu sắc của sản phẩm Trung Quốc.

+ Vách ngăn vệ sinh Compact Malaysia có màu đen tuyền bóng và cực kỳ mịn. Đặc biệt sản phẩm rất khó bị phai màu ngay cả khi nó được lắp đặt ngoài trời và chịu ảnh hưởng, tác động của thời tiết. Màu sắc tinh tế và đa dạng nên bạn có nhiều cơ hội lựa chọn

+ Vách ngăn vệ sinh Compact made in China: màu đen mờ, không bóng và mịn. Độ bền màu không cao. Khi sử dụng ngoài trời thì màu sắc của vách ngăn bị phai rất nhiều so với màu gốc chỉ trong thời gian ngắn. Màu sắc hạn chế, ít có cơ hội chọn tông màu ưng ý

>>> Xem thêm: Mẹo nhận biết phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox ở Đà Nẵng có chất lượng kém

Trọng lượng giữa 2 loại vách ngăn nhập khẩu tại Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó bạn cũng có thể căn cứ vào trọng lượng của 2 sản phẩm để phân biệt. Cùng một kích thước như nhau nhưng:

+ Vách ngăn vệ sinh Malaysia: trọng lượng nhẹ và thường được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn khoảng 3650 * 2440mmm

+ Vách ngăn vệ sinh Trung Quốc: trọng lượng nặng hơn. Khi cầm một tấm sẽ có cảm giác nặng tay. Khổ tấm nhỏ với các kích thước 1830 * 1240mm, 1830 * 1530mm và 1830 * 2440mm.

Mức độ cứng của 2 loại vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng

Mặc dù đều là vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng nhưng độ cứng của vách ngăn Compact nhập từ Malaysia khác với sản phẩm Trung Quốc.

+ Vách ngăn phòng vệ sinh Compact của Malaysia: độ cứng thấp nên hoàn toàn có thể sử dụng máy cưa để cắt tấm dễ dàng và cực kỳ ít bụi

+ Vách ngăn phòng vệ sinh Compact Trung Quốc: tấm Compact rất cứng và chỉ cắt được khi bạn dùng loại lưỡi cưa chuyên dụng. Khi cắt tấm thường kèm theo rất nhiều bụi

Giá thành của 2 mẫu vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng

2 loại vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng này cũng có mức giá thành khác nhau. Do có chất lượng tốt hơn nên vách ngăn nhập từ Malaysia có giá tương đối cao so với sản phẩm của Trung Quốc. Tuy nhiên vì đặc điểm bên ngoài của 2 dòng vách ngăn nhập khẩu tương đối giống nhau nên vách ngăn vệ sinh Trung Quốc thường bị đánh tráo và bán với giá của vách ngăn Malaysia.

Vì vậy nếu bạn muốn mua vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng là sản phẩm 100% chính hãng thì bạn nên tới Nội thất Trường Giang- địa chỉ tin cậy hiện nay.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Khác biệt giữa vách ngăn vệ sinh nhập khẩu từ Malaysia & Trung Quốc
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top