237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm sống còn giúp bạn chọn được bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Ngay cả khi bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng thì mẫu sản phẩm mà bạn lựa chọn cũng phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho bạn có sản phẩm nội thất chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ.

Kích thước bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Một bộ bàn làm việc quá lớn sẽ không phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ hẹp và ngược lại. Kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc sẽ phải phù hợp với vóc dáng người ngồi và đáp ứng được nhu cầu công việc. Có như vậy mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng mà bạn lựa chọn mới mang tới sự thoải mái và hiệu quả làm việc tốt nhất.

Dưới đây là tiêu chuẩn kích thước bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng để bạn tham khảo thêm:

+ Chiều dài:

Chiều dài tiêu chuẩn của bàn lãnh đạo là 1,8m; 2,4m hoặc dài hơn rất nhiều. Đặc biệt là những mẫu bàn được thiết kế kèm theo tủ phụ hay hộc tủ di động.

+ Chiều cao:

Chiều cao của mẫu bàn lãnh đạo dao động từ 750mm- 760mm. Đây là chiều cao mang tới sự tiện nghi và phong thủy tốt nhất cho người làm việc.

+ Chiều rộng:

Chiều rộng của mẫu bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng thường là 0,76m hoặc 0,5m đối với văn phòng có diện tích nhỏ. Tuy nhiên một số mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng có thể có chiều rộng lớn hơn, lên tới 1,2m.

>>> Xem thêm: Thật đáng tiếc khi bỏ qua mẫu bàn lãnh đạo này tại Đà Nẵng!

Kiểu dáng thiết kế bàn lãnh đạo Đà Nẵng

bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi bạn lựa bàn lãnh đạo. Kiểu dáng của bàn sẽ còn phụ thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng không gian văn phòng, sở thích và chi phí đầu tư. Tuy nhiên, dù là mẫu bàn theo phong cách nào thì nó vẫn phải đảm bảo được yếu tố sang trọng, lịch lãm, uy quyền và ấn tượng.

Màu sắc bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của bàn lãnh đạo. Với một mẫu bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng bạn nên hướng tới chọn tông màu thiên về sự sang trọng và đẳng cấp. Đó sẽ là tông màu trung tính như: nâu cánh gián, nâu đỏ hay màu gỗ tự nhiên. Bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại các sản phẩm nội thất bàn lãnh đạo luôn có sự đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Chất liệu bàn lãnh đạo sang trọng Đà Nẵng

bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Chất liệu chủ đạo của mẫu bàn lãnh đạo là gỗ. Ngày nay nó còn được kết hợp với kim loại tạo nên những sản phẩm bắt mắt, trẻ trung và hiện đại. Bên cạnh gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp cũng rất thịnh hành. Đặc biệt có một số loại gỗ còn có khả năng chống trầy xước, chống thấm và có được độ bóng cao.

Nếu bạn không phải là một người am hiểu về gỗ thì có thể sẽ rất khó để phân biệt, nhận biết đâu là loại gỗ tốt. Vì vậy khi mua bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng bạn nên tìm hiểu thông tin trước.

Bàn lãnh đạo phải có công năng tiện nghi

Một bộ bàn lãnh đạo giá rẻ nhưng có đầy đủ công năng tiện nghi là điều kiện quan trọng mang tới sự thoải mái, cảm hứng làm việc. Bởi bàn lãnh đạo là nơi trực tiếp làm việc và có những ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần người dùng. Đây là yếu tố quan trọng mà một người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng phải hợp phong thủy

bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng

Mặc dù mua bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng nhưng không có nghĩa là bạn có thể nhắm mắt chọn bừa bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài những yếu tố quan trọng ở trên thì mẫu bàn lãnh đạo đó còn phải có phong thủy tốt phù hợp với vận mệnh người dùng. Hãy tìm hiểu tuổi, cung mệnh của giám đốc để lựa bàn ghế có màu sắc, chất liệu và kiểu dáng phù hợp.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Trường Giang.

>>> Tham khảo thêm: Nhanh tay click ngay mẹo hay làm mới bàn lãnh đạo cực hiệu quả

Kinh nghiệm sống còn giúp bạn chọn được bàn lãnh đạo giá rẻ Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top