237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng, giải pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Hầu hết mọi người đều có ác cảm với nhà vệ sinh công cộng bởi nó là khu vực “cha chung không ai khóc”. Thiết kế, thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của những công trình này cũng như phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng tốt hơn.

Tìm hiểu thực trạng nhà vệ sinh công cộng

Dạo quanh một vòng các khu nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: công viên, trung tâm thương mại hay bệnh viện, trường học… bạn sẽ nhận thấy thực trạng chung đó là khu vực nhà vệ sinh bẩn thỉu. Hầu hết nhà vệ sinh được xây dựng theo kiểu truyền thống và ý thức giữ vệ sinh chung chưa cao khiến cho nơi đây trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Ngoài ra, đây còn được xem là môi trường thuận lợi của nhiều mầm mống gây bệnh trong cộng đồng và ôi nhiễm môi trường sống. Chính vì vậy đa phần mọi người đều có thái độ e ngại, dè dặt, khó chịu khi đặt chân vào khu vực nhà vệ sinh công cộng.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế, thi công và sử dụng vách ngăn vệ sinh hiệu quả

Thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Đâu mới là giải pháp hiệu quả của tình trạng mất vệ sinh tại các khu vực vệ sinh công cộng hiện nay? Thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng là một hướng giải quyết tương đối triệt để. Trên thị trường có 2 loại vách ngăn vệ sinh chính được sử dụng phổ biến đó là: mẫu vách ngăn vệ sinh compact hpl và mfc chịu nước.

Dòng sản phẩm nội thất nhà vệ sinh này có rất nhiều ưu điểm nổi bật thay thế hiệu quả cho các bức tường hay kiểu nhà vệ sinh truyền thống. Cụ thể như sau:

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng

+ Tiết kiệm thời gian lắp đặt và thi công

+ Mang lại không gian nhà vệ sinh công cộng sạch sẽ, riêng tư và thoải mái

+ Sản phẩm có độ bền, tuổi thọ sử dụng cao nhờ khả năng chống ẩm, chịu nước và dễ lau chùi

+ Giải pháp hoàn hảo của mọi công trình vệ sinh công cộng cũng như giải quyết hiệu quả tình trạng mất vệ sinh hiện nay

Các mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng được thiết kế có màu sắc, chất liệu đa dạng kèm theo bộ phụ kiện bền đẹp, sang trọng. Đây là sản phẩm nội thất giúp cho khu vực nhà vệ sinh công cộng luôn được sạch sẽ, an toàn nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng cũng như mang lại văn minh đô thị.

>>> Xem thêm: Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top