237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Lựa chọn bàn họp Đà Nẵng dành cho 20 người như thế nào?

Bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm bàn họp Đà Nẵng cho khoảng 20 người nhưng không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào cho chuẩn? 

Bàn họp 20 người thường được sử dụng cho những cuộc họp khá quan trọng

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người những tiêu chí chọn một bàn họp 20 chỗ ngồi nhé!

Những tiêu chí cần cân nhắc khi chọn bàn họp cho 20 người 

Bàn họp 20 người thường dùng cho phòng họp lớn và có nhiều thành phần tham dự mang tính chất quyết định.

Về kích thước

Bạn nên chọn bàn họp dành cho số lượng 20 người có chiều dài dao động từ 5000-5500mm, chiều rộng rơi vào khoảng 2200mm, chiều cao là 750mm được coi là chuẩn nhất.

Ngoài ra, kích thước nên phù hợp với không gian, vừa phải, không quá dài hay quá ngắn.

Về kiểu dáng bàn họp 

Hình dáng của bàn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cuộc họp. Mỗi hình dáng của bàn họp đều đem lại những “hiệu ứng’ riêng và phù hợp với những cuộc họp khác nhau.

Bàn hình tròn 

Bàn họp hình tròn tạo ra sự bình đẳng, đem lại sự thoải mái, dễ chịu gần gũi giữa các thành viên tham gia cuộc họp. Bàn họp tròn phù hợp với các cuộc họp nhóm, thảo luận, chia sẻ để đưa ra ý tưởng, chiến lược. 

Bàn họp hình chữ U hay Oval

Loại bàn họp này thường được sử dụng trong những cuộc họp quan trọng chẳng hạn như ký hợp đồng, đàm phán, nó tạo sự hài hòa trong không gian. Ngoài ra, mẫu bàn này có thể tiết kiệm rất nhiều không gian đem lại sự thoáng đãng, thoải mái và dễ chịu cho người tham dự..

Bàn họp hình chữ nhật 

Bàn họp kiểu cổ điển này thể hiện quyền lực của người đứng đầu, thường được sử dụng trong những cuộc họp điều hành nhiều hơn trong các phiên hợp tác. 

>>> Xem thêm: BẬT MÍ 3 lý do nên chọn BÀN HỌP ĐÀ NẴNG HÌNH TRÒN cho văn phòng

Về chất liệu và màu sắc

Chất liệu 

Gỗ công nghiệp cao cấp là chất liệu thích hợp để làm bàn họp Đà Nẵng nhất. Nó có khả năng chống ẩm, chống nước, chống trầy xước cực tốt, có tuổi thọ cao. Hơn nữa, bàn họp gỗ công nghiệp có lớp sơn bóng mịn bên ngoài, giúp bảo vệ tốt hơn cho gỗ bên trong. Bàn họp gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo rất phù hợp đảm bảo đầy đủ hai yếu tố công năng và thẩm mỹ.

Màu sắc

Màu sắc của bàn họp nên là gam màu nhẹ nhàng tinh tế, không chỉ khiến người họp tập trung tinh thần tốt hơn, kích thích tuy duy sáng tạo mà còn tạo độ thoáng cho không gian không bị tù túng, bức bối.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn bàn họp Đà Nẵng tốt nhất. Hy vọng qua sự tư vấn của chúng mình, Bạn sẽ tìm thấy được sản phẩm phù hợp nhất!

Nội Thất Trường Giang là nơi cung cấp bàn họp Đà Nẵng với những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Nếu Bạn cần tư vấn về sản phẩm bàn họp Đà Nẵng cũng như tìm được những sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ với Nội Thất Trường Giang để biết thêm chi tiết nhé!

Chúng mình luôn hân hạnh phục vụ mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa ẩn sau hình dáng của các loại bàn họp Đà Nẵng là gì?

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top