237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Lựa chọn kệ sách Đà Nẵng – Sắt hay gỗ mới là chất liệu phù hợp?

Kệ sách Đà Nẵng trong văn phòng hay gia đình không chỉ là nơi để sách, báo, tài liệu mà còn là một món đồ nội thất trang trí làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, kệ sách vừa cần có chất lượng tốt nhưng cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kệ sách dùng trong gia đình hay văn phòng thông thường là kệ sách sắt hoặc gỗ. Mỗi loại kệ sách sử dụng chất liệu khác nhau này cũng vì thế mà có những đặc điểm riêng. ‘

Kệ sách gỗ hay sắt tốt hơn? Mỗi loại kệ sách có ưu và nhược điểm gì? Nên lựa chọn loại kệ sách nào cho văn phòng hay gia đình của mình? Tất cả sẽ có trong bài viết này nhé!

Kệ sách Đà Nẵng cần được lựa chọn để vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ

Tư vấn lựa chọn kệ sách phù hợp với văn phòng hay gia đình

💢 Về chất lượng

Kệ sách gỗ là loại kệ sách quen thuộc đối với hầu hết mọi người chúng ta. Kệ sách gỗ thường làm từ những loại gỗ khác nhau, vì thế, độ bền của kệ sách cũng phụ thuộc vào từng loại gỗ. Tuy nhiên, không ít những loại gỗ công nghiệp hiện nay dễ bị cong vênh, mối mọt hay không chịu được nước.

So với kệ sách gỗ, kệ sách bằng sắt chắc chắn hơn nhiều, có độ bền lớn. Ngoài ra, kệ sách sắt không bị các vấn đề như cong vênh, mối mọt và khó di chuyển.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản kệ sách gỗ bền đẹp như mới

💢 Về thiết kế

Bởi vì chất liệu sắt chắc chắn nên nó rất khó gia công, thường bị khuôn mẫu và khô khan. Chính vì thế, kệ sách sắt thường không có tính thẩm mỹ cao.

Kệ sách sắt thích hợp để dùng trong những thư viện, phòng đọc công cộng, văn phòng, bởi vì có độ bền lớn và không yêu cầu độ thẩm mỹ.

Ngược lại với kệ sách sắt, kệ gỗ thường có tính thẩm mỹ rất cao, tinh tế và sang trọng. Kệ sách gỗ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cực kỳ ấn tượng, đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện cho không gian xung quanh. Thích hợp sử dụng trang trí trong gia đình, phòng khách hay văn phòng nhỏ.

💢 Về giá thành

Kệ sách gỗ thường có giá thành rẻ hơn tương đối nhiều so với kệ sách bằng sắt. Với 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, Bạn đã có thể tìm được một chiếc kệ ưng ý. Kệ sách sắt được làm từ chất liệu sắt sơn chống hen gỉ, thường có kích thước lớn và khó gia công nên giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

Đây chính là 3 yếu tố khá quan trọng trong việc quyết định lựa chọn kệ sách Đà Nẵng phù hợp với gia đình hay văn phòng của Bạn. Mỗi loại kệ sách sẽ có những đặc điểm và phù hợp với những không gian khác nhau. Kệ sách phù hợp nhất với gia đình hay văn phòng của Bạn là loại kệ sách đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của Bạn.

Nội Thất Trường Giang cung cấp kệ sách cho gia đình và văn phòng

Nếu Bạn đang tìm kiếm một kệ sách cho gia đình hay văn phòng và cần sự tư vấn. Hãy đến với Nôi Thất Trường Giang.

Chúng tôi cam kết là  địa điểm cung cấp kệ sách Đà Nẵng uy tín, bền đẹp và chất lượng. 

Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất!

Địa chỉ: 237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Mail: truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT: 0906.218.687

Websites: https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của mẫu kệ sách treo tường gỗ công nghiệp

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top