237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Mua bàn lãnh đạo tại Đà Nẵng cần quan tâm tới màu sắc trang trí

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng nhưng rất nhiều người tìm mua bàn lãnh đạo Đà Nẵng bỏ qua là: màu sắc. Trong khi đó, màu sắc lại có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn phòng và tinh thần làm việc của con người.

Màu sắc bàn lãnh đạo phù hợp với mệnh, tuổi người dùng

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Cũng như các dòng sản phẩm nội thất khác, bàn lãnh đạo hay còn được gọi là bàn giám đốc được thiết kế và trang trí với rất nhiều tông màu khác nhau. Mỗi gam màu của bàn lãnh đạo lại mang một ý nghĩa, giá trị riêng.

Khi mua bàn lãnh đạo dù cao cấp hay bình dân ngoài chất liệu, kiểu dáng bạn cần chọn màu sắc phù hợp với độ tuổi. Giữa vô số mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng bạn không thể chọn mua sản phẩm sắc trầm cho những người lãnh đạo trẻ. Và ngược lại.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại phong thủy tốt cho công việc thì màu bàn lãnh đạo phải hợp với mệnh người sử dụng. Ví dụ như:

+ Màu của mệnh Thổ: vàng, đỏ, nâu

+ Màu mệnh Thủy: màu đen

+ Màu của mệnh Mộc: xanh, đen

+ Màu của mệnh Kim là những tông màu sáng và có ánh kim

>>> 5 nguyên tắc tối kỵ cần tránh khi bố trí bàn lãnh đạo phát tài phát lộc

Màu sắc bàn lãnh đạo phải thống nhất với không gian chung

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Một phòng làm việc đầy đủ, hoàn chỉnh thì không chỉ có bàn lãnh đạo mà còn có rất nhiều sản phẩm nội thất khác. Vì vậy, lựa chọn màu sắc của bàn lãnh đạo cũng rất quan trọng. Nó phải tạo được sự thống nhất chặt chẽ với tổng thể không gian kiến trúc nội thất chung của toàn bộ căn phòng.

Ví dụ như: nếu gam màu chủ đạo của phòng làm việc mang sắc thái nhẹ nhàng thì bạn có thể chọn bàn lãnh đạo Đà Nẵng sắc thái đậm. Điều này sẽ tạo thành một điểm nhấn đặc biệt của căn phòng. Tuy nhiên, màu sắc của mẫu bàn đó vẫn phải bảo đảm có được yếu tố phong thủy tốt nhất.

Màu sắc bàn lãnh đạo tạo cảm hứng làm việc

bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần, tâm trạng và hiệu quả làm việc của con người. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng khi tư vấn cho khách hàng đều khuyên họ chọn lựa màu sắc phù hợp, ngay cả với mẫu bàn lãnh đạo cũng vậy.

Màu sắc trang trí của bàn lãnh đạo sẽ phải là tông màu giúp cho người dùng có tinh thần thoải mái, không bị căng thẳng và cảm giác đè nén, khó chịu… khi làm việc. Dù đó là tông màu có sắc thái trầm hay nhẹ nhàng thì nó cũng là một chìa khóa quan trọng giúp người lãnh đạo cảm thấy thích thú khi dùng mẫu bàn đó để làm việc.

Thật không khó để chọn được sản phẩm hoàn hảo giữa vô vàn mẫu nội thất bàn lãnh đạo Đà Nẵng khi bạn đến với chúng tôi- Nội thất Trường Giang. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng sẽ có những thông tin tư vấn thiết thực phù hợp tình hình của bạn.

>>>> Tổng hợp mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng thiết kế cao cấp nên mua

Mua bàn lãnh đạo tại Đà Nẵng cần quan tâm tới màu sắc trang trí
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top